CHẠM VÀO TRÁI TIM EM - You Touched My Heart

CHẠM VÀO TRÁI TIM EM - You Touched My Heart

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cham vao trai tim em you touched my heart chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim CHẠM VÀO TRÁI TIM EM - You Touched My Heart thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Bộ phim Chạm Vào Trái Tim Em (You Touched My Heart - Tee Sood Kong Huajai) xoay quanh cô gái xinh đẹp Anyamanee và mối tình phức tạp của cô với chàng Guerkhun ấm áp.

Trong Chạm Vào Trái Tim Em - You Touched My Heart, Patricia thủ vai Anyamanee, con gái của một gia đình nề nếp và trọng nam khinh nữ.

Cô ấy rất trân trọng những gì mình làm được trong gian khó. Cô gặp Guerkhun (Push đóng), một người đàn ông ấm áp, người sẵn sàng sưởi ấm cho người con gái của mình. Anh coi cô như viên kim cương trong lòng, nhưng đường tình duyên trong quá khứ của anh lại không hề suôn sẻ.

Guerkhun trở thành kẻ tình nghi đầu tiên với Anyamanee khi việc kinh doanh của hai gia đình xảy ra vấn đề, bao gồm cả cái chết của anh trai Anyamanee.

Vì Guerkhun từng yêu đương với chị dâu cô nên cô nghi ngờ rằng hai người họ đã nối lại tình xưa. Tình huống ấy thách thức tình yêu và sự tin tưởng giữa họ. Liệu tình cảm chân thành có chiến thắng tất cả, để Guerkhun chạm vào trái tim cô một lần nữa...

Đạo diễn: Pin Kriengkraisakul
Diễn viên: Patricia Tanchanok Good, Push Puttichai Kasetsin, Nhing Nirut Sirijanya, Pearwah Nichaphat Chatchaipholrat, Bright Rapheephong Thapsuwan, Kiak Wattikorn Permsubhirun, Um Apasiri Nitibhon, Tonhorm Sakuntala Teinpairoj, Ball Jitpanu Klomkaew
Bộ phim hay Thái Lan CHẠM VÀO TRÁI TIM EM - You Touched My Heart. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cham vao trai tim em you touched my heart vn2.vn).

English: CHAM VAO TRAI TIM EM You Touched My Heart (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Bạn Trai Phản Diện Của Tôi

Bạn Trai Phản Diện Của Tôi

PHIM Trung Quốc
24/24
Mèo Cưỡi Cá - A Cat And A Fish

Mèo Cưỡi Cá - A Cat And A Fish

PHIM Trung Quốc
24/24
Ngắm Trúng Tương Lai Của Em

Ngắm Trúng Tương Lai Của Em

PHIM Trung Quốc
24/24
TÌNH YÊU TRONG SÁNG

TÌNH YÊU TRONG SÁNG

PHIM Hàn Quốc
22/22
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.