Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 - Đảo Địa Ngục 2

Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 - Đảo Địa Ngục 2

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hon dao ma quai phan 2 dao dia nguc 2 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 - Đảo Địa Ngục 2 thuộc thể loại phim Hành Động của Hàn Quốc. Bộ phim Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 - Đảo Địa Ngục 2 (Island Season 2) kể về Won Mi Ho, con con gái duy nhất của người cha điều hành tập đoàn Daehan. Cô ấy kiêu ngạo và ích kỷ, nhưng cô ấy cũng có vẻ buồn. Một ngày nọ, cô ấy gây ra rắc rối lớn. Vì điều này, cha cô đã trục xuất cô đến đảo Jeju.

Đến Đảo Jeju, Cô được chỉ định làm việc ở đó với tư cách là một giáo viên trung học. Won Mi Ho khi tiếp xúc với môi trường mới phải hoảng loạn trên Hòn Đảo ma quái này.

Cô ấy dạy đạo đức. Trong khi đó, Won Mi Ho vướng vào một vụ án liên quan đến ma. Nơi đây đúng là một Hòn Đảo địa ngục, những bóng ma đã luôn tìm cách thoát khỏi thế giới con người. Họ nhắm đến Won Mi Ho. Một thợ săn ma bí ẩn cố gắng bảo vệ cô.

Phim (Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 - Đảo Địa Ngục 2) do Jang Yoon Mi là người viết kịch bản, và đồng thời cũng là đạo diễn phim.

Diễn viên: Oh Gwang Rok, Kim Nam Gil, Lee Da Hee, Cha Eun Woo, Sung Joon, Go Doo Shim

Bộ phim hay Hàn Quốc Hòn Đảo Ma Quái Phần 2 - Đảo Địa Ngục 2. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hon dao ma quai phan 2 dao dia nguc 2 vn2.vn).

English: Hon Dao Ma Quai Phan 2 Dao Dia Nguc 2 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Bóc Lịch Phần 1

Bóc Lịch Phần 1

PHIM Nhiều quốc gia
PHẢN ĐÒN PHẦN 4

PHẢN ĐÒN PHẦN 4

PHIM Mỹ
10/10
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.