Bí Mật Tam Giác Vàng

Bí Mật Tam Giác Vàng

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim bi mat tam giac vang chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Bí Mật Tam Giác Vàng thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Việt Nam. Bình Xuyên - Hồng Nhung - Mạnh Trường - Văn Báu.

Bí mật tam giác vàng khai thác về vấn đề nhức nhối của xã hội, đó là “ma tuý”, qua đó vén màn bí mật về cuộc đời của những ông trùm ma túy xảo quyệt và cận cảnh về khu Tam giác vàng – một ngã ba biên giới chưa một ngày ngơi tiếng súng. Ở đó, là nơi tập trung những tệ nạn như: thuốc phiện, bạo lực, mưu đồ chính trị bất chính, đói nghèo… Và cuộc chiến chống ma túy của nhân loại chưa biết khi nào mới chấm dứt.

Bí Mật Tam Giác Vàng

Xuyên suốt bộ phim là mảnh đời khắc khoải trong cơn khát tiền, những cuộc đấu trí cân não giữa những ông trùm mưu mô xảo quyệt và các trinh sát Việt Nam, Lào đầy dũng cảm và mưu lược… Đan xen vào đó là mối tình đơn phương của Na Tha Von với trinh sát Hoàn, dù biết rằng anh là người yêu của em gái ruột mình. Na Tha Von như mắc vào lưới tìnhkhông lối thoát, tồn tại bên trong con người cô là hai hình dung đối lập nhau: một là nữ trùm nham hiểm, một là người phụ nữ giản dị khao khát có được hạnh phúc đời thường như bao người phụ nữ khác…

Bí Mật Tam Giác Vàng

Bộ phim hay Việt Nam Bí Mật Tam Giác Vàng. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (bi mat tam giac vang vn2.vn).

English: Bi Mat Tam Giac Vang (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

PHIM Nhật Bản
Vực Thẳm Vô Hình

Vực Thẳm Vô Hình

PHIM Việt Nam
Đề Thi Đẫm Máu

Đề Thi Đẫm Máu

PHIM Trung Quốc
24/24
PHÁP Y TẦN MINH 2

PHÁP Y TẦN MINH 2

PHIM Trung Quốc
20/20
Phát Ngôn Viên Pháp Lý

Phát Ngôn Viên Pháp Lý

PHIM Hồng Kông
25/25
Đội Đặc Nhiệm TEN

Đội Đặc Nhiệm TEN

PHIM Hàn Quốc
9/9
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.