Quán Trọ Tình Yêu - Romantic Guest House

Quán Trọ Tình Yêu - Romantic Guest House

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim quan tro tinh yeu romantic guest house chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Quán Trọ Tình Yêu - Romantic Guest House thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Hàn Quốc. Bộ phim Quán Trọ Tình Yêu (Romantic Guest House) nói về Yoon Dan Oh, cô con gái út "lá ngọc cành vàng" của một gia đình khá giả. Cuộc sống sung túc chưa kéo dài được bao lâu thì gia đình Dan Oh gặp biến cố, từ đó cô điều hành nhà trọ để chăm lo cho mọi người với tư cách là trụ cột gia đình.

Quán Trọ Tình Yêu - Ihwawon Inn do Yoon Dan Oh quản lý thường tiếp đón những học giả đến Hanyang để tham gia kỳ thi trở thành quan chức cấp cao.

Có ba chàng trai trẻ đào hoa đã đến thuê trọ ở đây, đó là Kim Si Yeol, Kang San và Jeong Yoo Ha. Mỗi người đều mang trong mình những bí mật sâu kín và họ hợp tác cùng Yoon Dan Oh để tìm kiếm Lee Seol, người mất tích 13 năm trước. Sau thời gian làm việc với nhau tại Quán Trọ Tình Yêu, các chàng trai cảm mến cô chủ trọ sôi nổi, dễ thương và phát triển những mối tình vừa bí ẩn, vừa lãng mạn.

Ngoài Quán Trọ Tình Yêu hay Romantic Guest House, tác phẩm này còn có tên gọi là Nhà Trọ Lãng Mạn, Flower Scholars' Love Story hoặc The Love Story of Flower Scholars.

Diễn viên phim Quán Trọ Tình Yêu: Shin Ye Eun, Ryeoun, Kang Hoon, Jung Gun Joo, Oh Man Suk, Hyun Woo.

Bộ phim hay Hàn Quốc Quán Trọ Tình Yêu - Romantic Guest House. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (quan tro tinh yeu romantic guest house vn2.vn).

English: Quan Tro Tinh Yeu Romantic Guest House (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Gia Nam Truyện - Mộ Nam Chi

Gia Nam Truyện - Mộ Nam Chi

PHIM Trung Quốc
40/40
HỎA VƯƠNG - PHÁ HIỂU CHI CHIẾN

HỎA VƯƠNG - PHÁ HIỂU CHI CHIẾN

PHIM Trung Quốc
28/28
Lệnh Cấm Hôn

Lệnh Cấm Hôn

PHIM Hàn Quốc
12/12
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.