Nhân Sinh Lộ Dao - Con Đường Nhân Sinh

Nhân Sinh Lộ Dao - Con Đường Nhân Sinh

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nhan sinh lo dao con duong nhan sinh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Nhân Sinh Lộ Dao - Con Đường Nhân Sinh thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Nhân Sinh Lộ Dao (Con Đường Nhân Sinh - Ren Sheng Lu Yao) xoay quanh thanh niên Cao Gia Lâm, người ở Cao Gia Câu, phía bắc Thiểm Tây Trung Quốc những năm 1980, vì muốn theo đuổi giấc mơ của mình mà rời khỏi quê hương.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Nhân Sinh Lộ Dao, Con Đường Nhân Sinh khắc họa đường đời của Cao Gia Lâm với hơi thở thời đại.

Cao Gia Lâm là chàng trai đam mê văn học và những vấn đề thời sự. Rời giảng đường đại học, anh làm giáo viên tại một trường tiểu học tư thục. Vì một vài nguyên nhân, Gia Lâm bị mất việc, chỉ có thể trở về nông thôn, làm một người nông dân. Sau này, anh trải qua mối tình nồng thắm với Xảo Trân, cô gái nông thôn đơn thuần, chất phác đã tỏ tình mình. Tuy nhiên, thâm tâm Gia Lâm còn có nhiều suy tư.

Con đường nhân sinh phức tạp, Gia Lâm không hề muốn chặng đường tương lai của đời mình gắn với nơi thôn quê nghèo nàn lạc hậu.

Anh luôn muốn ra thành phố lớn, muốn sánh với trời cao, khát vọng được thay đổi bởi nền văn minh hiện đại. May mắn thay, chú của anh được chuyển lên quận làm việc, do vậy mà Gia Lâm có được công việc phóng viên ở thành phố. Nhờ thành tích xuất sắc, anh nhanh chóng nổi tiếng và nhận được sự mến mộ vô cùng lớn từ cô gái thành phố Hoàng Á Bình.

Gia Lâm phải đối mặt với tình huống khó khăn của nhân sinh - lựa chọn ước mơ hoặc tình yêu.

Anh hoặc ở bên Xảo Trân và từ bỏ khát khao đến thành phố, hoặc rời xa người mình yêu trong đau khổ. Cuối cùng, ước mơ đã chiến thắng. Tới Thượng Hải, anh bắt đầu một mối tình lãng mạn khác với Hoàng Á Bình. Nhưng, anh đâu ngờ vị trí đại học của mình đã bị người bạn Song Tinh thay thế. Không lùi bước, Lâm tiếp tục chăm chỉ học tập, làm việc, viết nên những câu chuyện phi thường của những người bình thường trong làn sóng thời đại.

Phim Nhân Sinh Lộ Dao - Con Đường Nhân Sinh còn có tên khác là Ren Sheng Lu Yao hay Miles to Go, do Diêm Khang Cương đạo diễn, đánh dấu sự trở lại của diễn viên thực lực Trần Hiểu và Lý Thấm.

Bộ phim hay Trung Quốc Nhân Sinh Lộ Dao - Con Đường Nhân Sinh. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nhan sinh lo dao con duong nhan sinh vn2.vn).

English: Nhan Sinh Lo Dao Con Duong Nhan Sinh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hướng Về Em

Hướng Về Em

PHIM Trung Quốc
26/26
Hoa Mộc Lan Thời Đại

Hoa Mộc Lan Thời Đại

PHIM Hàn Quốc
122/122
Cuộc Đua - Race 2023

Cuộc Đua - Race 2023

PHIM Hàn Quốc
12/12
12 ĐÊM BÊN EM

12 ĐÊM BÊN EM

PHIM Hàn Quốc
12/12
Hoa Mộc Cầm

Hoa Mộc Cầm

PHIM Thái Lan
17/17
Ba Giọt Lệ 49 Ngày

Ba Giọt Lệ 49 Ngày

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.