Dưới Bóng Mặt Trời

Dưới Bóng Mặt Trời

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim duoi bong mat troi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Dưới Bóng Mặt Trời thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Bộ phim Dưới Bóng Mặt Trời (Eclipse of the Heart) xoay quanh cuộc đời bình yên và tươi đẹp của Pareena. Cô sẽ mãi là đứa con gái ngoan của cha cô, và cha cô được ví như ánh mặt trời soi sáng cuộc đời cô. Cho đến ngày cha cô qua đời, một cái chết bí ẩn đã cướp đi người cha yêu quý nhất, làm cho cô ấy không thể chấp nhận được.

Dưới bóng mặt trời là câu chuyện những trái tim bất hạnh đi tìm kiếm hạnh phúc và hi vọng của mình.

Pareena nỗ lực tìm kiếm sự thật để lấy lại danh dự cho cha mình. Nhưng càng ngày, cô càng nhận ra những khía cạnh khác nhau trong tính cách của con người. Không chỉ cho cha ruột, mà cả Korn, một anh chàng có lối sống nổi loạn và yêu thích tự do. Hoặc Karn, người anh em tốt, trong sự mất mát của cô ấy. Họ giúp cô ấy chấp nhận rằng con người có thể mắc sai lầm và trên đời này không ai là hoàn hảo cả.

Mặt trời rọi ánh ấm áp dẫn lối, rời khỏi đường chân trời bằng cách dần dần lặn xuống thấp, ngừng soi sáng.

Mặt trời của Parina đã không rời đi một cách đẹp đẽ như thế, mà vĩnh viễn đánh mất tia sáng rực rỡ kể từ khi còn chưa áp xuống mặt đất, tựa như có sự bí ẩn tối tăm vắt ngang qua. Thế nhưng, cô vẫn vượt qua tất cả, thậm chí còn giúp Korn tỉnh ngộ trước khi anh định vứt bỏ cuộc sống của mình. Cuối cùng, câu trả lời mà cô tìm kiếm dần được hé lộ, tháo gỡ nhiều nút thắt phức tạp mà chưa ai ngờ tới.

Phim Thái Lan Dưới Bóng Mặt Trời hay Eclipse of the Heart còn có một số cách gọi khác: In the Shadow of the Sun, Under the shadow of the Sun, Tai Ngao Tawan.

Đạo diễn Oat Voravudh Niyomsap đã chỉ đạo hàng loạt diễn viên nổi tiếng trong Dưới Bóng Mặt Trời, bao gồm: Mark Prin Suparat, Bow Maylada Susri, Two Popetorn Soonthornyanakij, Natty Natasha, Nok Chatchai Plengpanich, Jessica Pasaphan, Unda Kulteera Yordchang, Tao Sarocha Watittapan, Jessica Pasaphan, Game Santi Santiwetchakun, Khwan Khwanruedi Klomklom, Big Sarut Vichitrananda.

Bộ phim hay Thái Lan Dưới Bóng Mặt Trời. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (duoi bong mat troi vn2.vn).

English: Duoi Bong Mat Troi (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI

PHIM Việt Nam
46/46
Tam Thể - Three Body

Tam Thể - Three Body

PHIM Trung Quốc
30/30
Song Kính Bách Hợp

Song Kính Bách Hợp

PHIM Trung Quốc
12/12
CÔ GIÁO Ô SUN NAM

CÔ GIÁO Ô SUN NAM

PHIM Hàn Quốc
100/100
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.