Nhật Ký Lãng Du - One Day Of

Nhật Ký Lãng Du - One Day Of

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nhat ky lang du one day of chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Nhật Ký Lãng Du - One Day Of thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bộ phim Nhật Ký Lãng Du (One Day Of) kể về câu chuyện của một giáo viên văn học Hàn Quốc tên là Park Ha-kyung, người quyết định bỏ lại cuộc sống của mình và thực hiện một cuộc phiêu lưu nhỏ trong một ngày. Mỗi tập phim kể về cuộc hành trình của cô ấy ở những nơi khác nhau, gặp những người khác nhau và ngập tràn những khoảnh khắc bất ngờ.

Nhịp sống vội vã, mệt mỏi và nhàm chán chốn thành thị đã khiến Ha Kyung quyết định đi tìm cách thắp lại ngọn lửa cuộc sống, và đã viết nên câu chuyện nhật ký lãng du.

Cô bắt đầu các chuyến đi vào mỗi thứ Bảy đến nhiều địa điểm khác nhau, thử các món ngon địa phương và gặp gỡ những con người mới. Tám câu chuyện du lịch đầy những khoảnh khắc bất ngờ nhưng khó quên. Từ đảo Jeju đến Seoul, theo chân Ha Kyung, người xem có thể trải nghiệm du lịch như một người bản địa tại Hàn Quốc, khám phá ra những điểm đến độc lạ và cảm thấy bình yên trong tâm hồn.

Nhật Ký Lãng Du (One Day Of) được dẫn dắt bởi nhà làm phim Lee Jong-pil, người có công sản xuất bộ phim hài “Lớp học tiếng Anh của Công ty Samjin”, loạt phim coi Lee là nhà thám hiểm. Đây cũng đánh dấu loạt phim đầu tiên do Lee Jong-pil làm đạo diễn.

Bộ phim hay Hàn Quốc Nhật Ký Lãng Du - One Day Of. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nhat ky lang du one day of vn2.vn).

English: Nhat Ky Lang Du One Day Of (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thầy Giáo Thể Chất

Thầy Giáo Thể Chất

PHIM Trung Quốc
38/38
Cá Mực Hầm Mật Phần 2

Cá Mực Hầm Mật Phần 2

PHIM Trung Quốc
38/38
Chuông Reo - Bell Ringing

Chuông Reo - Bell Ringing

PHIM Trung Quốc
12/12
MÂY HỌA ÁNH TRĂNG

MÂY HỌA ÁNH TRĂNG

PHIM Hàn Quốc
18/18
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.