Duyên Cấm Lồng Son

Duyên Cấm Lồng Son

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim duyen cam long son chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Duyên Cấm Lồng Son thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Bộ phim Duyên Cấm Lồng Son (Krong Dok Sroi - Love in a Cage) xoay quanh chị em Soi-Inthanin và Soifah với cuộc đời khác nhau như bầu trời và vực thẳm. Cha của họ là Chao Saengfah của gia tộc quyền quý Yupharat Khum. Soifah được Chao Onarapha, một người vợ thân phận cao quý sinh ra. Soi-Inthanin thì được sinh ra bởi Jamriang, một tình nhân, khiến cuộc đời cô bị áp bức và tủi nhục như bị giam cầm trong lồng.

Soi-Inthanin quyết tâm rằng một ngày nào đó cô sẽ thoát khỏi cái lồng ấy để có cuộc sống tốt đẹp hơn, tự do như ý muốn.

Và rồi thế giới tăm tối của Soi-Inthanin bắt đầu tươi sáng hơn khi cô gặp Phat, một bác sĩ trẻ mà cô đã cứu mạng khi anh còn nhỏ. Giấc mơ của Inthanin như sụp đổ khi cô phát hiện ra rằng Phat là con trai của Wiset và Kamala, bạn của Chao Saengfah. Và Phat cũng chính là chồng sắp cưới của Soifah.

Soi-Inthanin cố gắng tránh xa anh nhưng Phat cảm thấy không cam lòng, vì cô ấy không giống bất kỳ người phụ nữ nào mà anh từng biết.

Phat thường ghé qua giúp Soi-Inthanin mỗi khi có cơ hội. Phat và Soi Inthanin trở thành bạn thân, rồi mối quan hệ phát triển thành tình yêu lúc nào không hay. Tình yêu của Phat dành cho Soi-Inthanin bị mọi người xung quanh ngăn cấm bởi khác nhau về địa vị xã hội. Nhưng Soi-Inthanin và Phat vẫn nhất quyết bên nhau cho đến cuối đời. Chao Saengfah đã bắt ép được anh phải lấy Soifah cho bằng được.

Soi-Inthanin không muốn gây thêm rắc rối cho Phat và gia đình anh nên quyết định bỏ trốn khỏi gia đình Yuparat. Cô được sự giúp đỡ của Ronnaphop, một chàng trai trẻ tốt bụng thầm yêu cô.

Soi-Inthanin có một cuộc sống mới ở Băng Cốc với sự hỗ trợ của Ronnaphop. Trong khi Phat bị bắt ép lấy Soi-fah, Phat trở thành cái xác không hồn sau khi Soi-Inthanin rời xa. Nhưng rồi định mệnh lại đưa Phat và Soi-Inthanin gặp lại nhau, khiến cả hai phải đưa ra quyết định khó khăn nên chọn con đường nào để đi tiếp. Bởi vì bây giờ cả hai bên đều mang thân phận anh rể - em vợ chẳng thể lựa chọn ở bên nhau.

Diễn viên: Yada Narilya Gulmongkolpech, Pon Nawasch Phupantachsee, Toon Pimpawee Kograbin, Mean Phiravich Attachitsataporn, Mil Sarut Nawapraditkul, Poh Natthawut Skidjai

Bộ phim hay Thái Lan Duyên Cấm Lồng Son. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (duyen cam long son vn2.vn).

English: Duyen Cam Long Son (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Chinh Phục Mặt Trời

Chinh Phục Mặt Trời

PHIM Hàn Quốc
25/25
NGƯỜI CHỒNG HAI MẶT

NGƯỜI CHỒNG HAI MẶT

PHIM Hàn Quốc
26/26
Hồn Yêu

Hồn Yêu

PHIM Thái Lan
Lưới Tình Catwalk

Lưới Tình Catwalk

PHIM Thái Lan
Quán Cà Phê Tình Nhân

Quán Cà Phê Tình Nhân

PHIM Hàn Quốc
ÂM MƯU TÌNH YÊU

ÂM MƯU TÌNH YÊU

PHIM Trung Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.