Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy

Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tieu tien sinh khong giong nhu vay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy (A Different Mr. Xiao - Not The Same Mr. Xiao) mang đến câu chuyện đầy kỳ thú về tình yêu và hành trình đặc biệt của hai nhân vật chính là Tiêu Tĩnh và Tống Ức Quất.

Tống Ức Quất, sinh viên năm tư của Học viện Y học cổ truyền, luôn dựa vào sự giúp đỡ của Tiêu Tĩnh để vượt qua những khó khăn trong học tập.

Tuy nhiên, mọi thay đổi bắt đầu khi Tiêu Tĩnh tiết lộ bản thân mình đến từ tương lai. Với mục tiêu tiếp cận ông của Tống Ức Quất để đoạt dược liệu quý, Tiêu Tĩnh xuyên không đến hiện tại và trở thành người chăm sóc cho Tống Ức Quất.

Trong quá trình hợp tác, hai người không chỉ chia sẻ những kỷ niệm và tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, mà còn dần nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Dù phải đối mặt không ít thử thách và sự bấp bênh về tương lai, họ vẫn hưởng thụ những khoảnh khắc hạnh phúc và tìm thấy sự an ủi tâm hồn trong nhau.

Với yếu tố phiêu lưu và tình yêu, Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy đưa người xem vào một hành trình tình cảm và khám phá bản chất của sự thay đổi và quyết định.

Tác phẩm sẽ đem đến trải nghiệm đáng nhớ với cảm xúc chân thực, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và đáng xem.

Đạo diễn: Elsie Zhao
Diễn viên: Duan Xing Yu, Yiqin Zhao
Bộ phim hay Trung Quốc Tiêu Tiên Sinh Không Giống Như Vậy. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tieu tien sinh khong giong nhu vay vn2.vn).

English: Tieu Tien Sinh Khong Giong Nhu Vay (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Yêu Đi Chị Ơi - Please Love Me

Yêu Đi Chị Ơi - Please Love Me

PHIM Trung Quốc
24/24
Khách Sạn Bí Mật

Khách Sạn Bí Mật

PHIM Hàn Quốc
16/16
Liên Kết Ăn Yêu Chết

Liên Kết Ăn Yêu Chết

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.