Phong Nguyệt Như Tuyết

Phong Nguyệt Như Tuyết

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim phong nguyet nhu tuyet chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Phong Nguyệt Như Tuyết thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Phong Nguyệt Như Tuyết (The Snow Moon 2023) là câu chuyện về yêu hồ Bạc Thu, người đã sống cô đơn trong chín thế kỷ để giải quyết lời nguyền tái sinh và cái chết bi thảm của người yêu Tô Tiểu Hoàn. Trong kiếp này, Tô Tiểu Hoàn bị hủy hoại cả gia đình dưới tay Bạc Thu.

Từ khi còn nhỏ, Tô Tiểu Hoàn đã phải vật lộn và cố gắng để sinh tồn.

Tô Tiểu Hoan, người lang thang trong chợ từ khi còn nhỏ, đã phải chịu đựng lòng tốt và sự ấm áp của con người, và phải vật lộn để sinh tồn với tính cách vô liêm sỉ của mình. Sau đó, hắn bị hoàng tử tiền triều phế truất Hiên Viên Thanh Xuyên lợi dụng, đưa vào cung, đặt cạnh hồ yêu bị đồn là khát máu, chờ cơ hội báo thù. định mệnh, anh lại rơi vào lưới tình với yêu hồ mà không hề hay biết.

Phim Phong Nguyệt Như Tuyết là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại lãng mạn, kỳ ảo được sản xuất vào năm 2023. Bộ phim kể câu chuyện về cuộc đời của Bạc Thu, một yêu hồ đã sống suốt chín thế kỷ để giải quyết lời nguyền tái sinh và cứu vớt tình yêu của mình, Tô Tiểu Hoàn.
 
Bạc Thu là một hoàng tử phế truất và bị lợi dụng bởi những người xung quanh mình. Anh đã đem lòng yêu một yêu hồ tên là Tô Tiểu Hoàn mà không biết về thực chất của nàng. Trong khi đó, Tô Tiểu Hoàn đã phải trải qua nhiều gian truân và cố gắng để sinh tồn với tính cách vô liêm sỉ.
 
Trong kiếp này, Bạc Thu quyết tâm hy sinh bản thân mình để thay đổi số phận và giải thoát Tô Tiểu Hoàn khỏi cảnh phải sống trong cô đơn và chết bi thảm. Chính tình yêu thật sự của Bạc Thu đã thay đổi thế giới và mang lại sự an lành cho cả hai nhân vật chính.
 
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tài năng, với sự tham gia của Lệ Gia Kỳ và Tả Diệp trong vai Bạc Thu và Tô Tiểu Hoàn. Hai diễn viên này đã truyền tải thành công sự cảm xúc và tình yêu chân thành của nhân vật trong phim.
Bộ phim hay Trung Quốc Phong Nguyệt Như Tuyết. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (phong nguyet nhu tuyet vn2.vn).

English: Phong Nguyet Nhu Tuyet (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thiên Nhai Khách Sơn Hà Lệnh

Thiên Nhai Khách Sơn Hà Lệnh

PHIM Trung Quốc
36/36
Hoa Thiên Cốt Ngoại Truyện

Hoa Thiên Cốt Ngoại Truyện

PHIM Trung Quốc
32/32
Tân Lộc Đỉnh Ký 2 - Phim Châu Tinh Trì

Tân Lộc Đỉnh Ký 2 - Phim Châu Tinh Trì

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
THIÊN Ý - TẦN THIÊN BẢO GIÁM

THIÊN Ý - TẦN THIÊN BẢO GIÁM

PHIM Trung Quốc
46/46
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.