Giao Dịch Hoàn Hảo

Giao Dịch Hoàn Hảo

THỂ LOẠI: Tình cảm Hành động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim giao dich hoan hao chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Giao Dịch Hoàn Hảo thuộc thể loại phim Tình cảm Hành động của Hàn Quốc. Bộ phim Giao Dịch Hoàn Hảo (The Perfect Deal ) là một câu chuyện đầy kịch tính và thú vị xoay quanh cuộc sống và giao dịch trên thị trường cạnh tranh hoàn hảo. Phim khắc họa sâu sắc và tương đối phức tạp về tình bạn, lòng tham và những quyết định có hậu quả. Các nhân vật trong câu chuyện phải đối mặt với những hoàn cảnh đen tối và khắc nghiệt do quyết định giao dịch của mình.

Nội dung Giao Dịch Hoàn Hảo mang đến những câu chuyện và trải nghiệm độc đáo về mô hình kinh tế lý tưởng

Với Giao Dịch Hoàn Hảo, những khó khăn và nhược điểm của thị trường này được phản ánh rõ thông qua các nhân vật chính và cuộc sống của họ. Qua câu chuyện này, chúng ta cũng có thể học được rất nhiều về sự quyết đoán, kiên nhẫn và trí tuệ trong giao dịch tài chính. Cuộc sống và giao dịch không hoàn hảo, nhưng chúng ta có thể tìm hiểu và áp dụng những phương pháp và hệ thống đã được kiểm nghiệm để trở thành những nhà giao dịch thành công.

Lee Joon Sung, một ngôi sao bóng đá triển vọng, đã trải qua sự tan biến của ước mơ của mình. Sau một thời gian lạc lõng, anh quyết định lấy lại tương lai của mình thông qua giao dịch trên thị trường cạnh tranh hoàn hảo.
 
Song Jae Hyo, người đã sử dụng tên Lee Joon Sung khi còn học trung học, đang đối mặt với khủng hoảng cá nhân và nhờ sự giúp đỡ của Lee Joon Sung và một người bạn khác để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
 
Park Min Woo, con trai của một gia đình giàu có, cũng gặp các biến cố khi anh ta bị bắt cóc vì một kế hoạch giả mạo. Cuộc sống của ba người bạn này đã thay đổi mãi mãi sau cuộc giao dịch đầy rủi ro và đau khổ.
 
Kịch bản: Hong Jong Seong
Đạo diễn: Lee Jung Gon
Diễn viên: Yoo Seung Ho, Kim Dong Hwi, Yoo Soo Bin, Lee Joo Young, Moon Yong Il
Bộ phim hay Hàn Quốc Giao Dịch Hoàn Hảo. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (giao dich hoan hao vn2.vn).

English: Giao Dich Hoan Hao (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Sương Mù Đình Bát Giác

Sương Mù Đình Bát Giác

PHIM Trung Quốc
12/12
Quân Trang Thân Yêu

Quân Trang Thân Yêu

PHIM Trung Quốc
40/40
SINH TỬ

SINH TỬ

PHIM Việt Nam
80/80
Bí Ẩn Núi Jiri

Bí Ẩn Núi Jiri

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.