Em Biết Em Yêu Anh

Em Biết Em Yêu Anh

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim em biet em yeu anh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Em Biết Em Yêu Anh thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Em Biết Em Yêu Anh (I Know I Love You) kể về Xu Nuo, cô là một người làm hoa đã dành mười năm trong những mối quan hệ không thành công. Người kia là Zhao Jin, một bác sĩ thú y đang chịu gánh nặng của trách nhiệm gia đình. Cả hai người trưởng thành này cũng đang bị ép kết hôn bởi cha mẹ, người thân, bạn bè và người mai mối.

Họ gặp nhau khi cuộc sống của họ dường như đang ở tình trạng đứng im, không biết cách khởi động lại.

Tuy nhiên, có một khoảng cách không thể vượt qua giữa Xu Nuo, người đã mệt mỏi về tinh thần và tình cảm, và Zhao Jin, người đến từ một gia đình phức tạp. Sự hiểu lầm từ bạn bè và những thách thức từ phía cha mẹ đặt tình yêu của họ qua nhiều thử thách. Sự chăm sóc âu yếm của Zhao Jin cho Xu Nuo mang lại cho cô ấm áp và sự an tâm mà cô đã không cảm nhận được từ lâu.

Điều đó làm phục hồi lại sự tự tin và mong muốn yêu của cô, mà cô đổ vào nghệ thuật làm hoa của mình, cuối cùng trở thành một người làm hoa nổi tiếng.

Sự hiện diện của Xu Nuo dần dần làm lành những vết thương tinh thần mà Zhao Jin đã mang theo suốt nhiều năm, và anh ta bắt đầu trải qua hạnh phúc một lần nữa. Qua tình yêu chân thành của họ, họ vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, hiểu biết về nhau, phải lòng nhau và cuối cùng dắt tay nhau lên giường...đó chính là Em Biết Em Yêu Anh.

Bộ phim hay Trung Quốc Em Biết Em Yêu Anh. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (em biet em yeu anh vn2.vn).

English: Em Biet Em Yeu Anh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Đóa Hoa Lưỡng Sinh

Đóa Hoa Lưỡng Sinh

PHIM Trung Quốc
39/39
Huyễn Mộng Tình Duyên

Huyễn Mộng Tình Duyên

PHIM Trung Quốc
23/23
Những Năm Tháng Ấy

Những Năm Tháng Ấy

PHIM Nhiều quốc gia
42/42
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.