Vương Phi Tiến Công

Vương Phi Tiến Công

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim vuong phi tien cong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Vương Phi Tiến Công thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Vương Phi Tiến Công (Attack On Princess) kể về câu chuyện của Tô Mộ Yên, một cô gái ngây thơ và vụng về, là hậu duệ của tộc Bắc Lương. Theo khế ước của hoàng thất và tộc Bắc Lương, cô bị ép buộc phải kết hôn với cửu hoàng tử Phong Lạc Thần, người không coi trọng cô và chỉ xem cô như một công cụ để đạt được mục đích của mình.

Phong Lạc Thần đã cưới ba vương phi nhưng tất cả đều biến mất một cách bí ẩn và nghe đồn là do chính tay của Phong Lạc Thần.

Tô Mộ Yên, với khả năng mở linh căn của mình, quyết định cứu người thương là bát vương gia Phong Khải Ngọc, người đang bị giam cầm ở Nam Dương. Vì vậy, cô đã đồng ý ký kết một hợp đồng hôn nhân với vương gia này, người được biết đến như một sát thần.

Tác phẩm Vương Phi Tiến Công mang đến cho khán giả nhiều những tình tiết hấp dẫn và ly kỳ.

Tô Mộ Yên, người phải đối mặt với những âm mưu và thủ đoạn của Phong Lạc Thần. Cô sẽ phải dùng hết khả năng của mình để bảo vệ bản thân và người thương của mình. Ngoài ra Vương Phi Tiến Công cũng mang đến những cảnh quay đẹp mắt và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, tạo nên một thế giới hoàng cung đầy màu sắc và lộng lẫy. Diễn viên chính: Từ Tân, Tứ Nguyệt

Bộ phim hay Trung Quốc Vương Phi Tiến Công. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (vuong phi tien cong vn2.vn).

English: Vuong Phi Tien Cong (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
TIỂU NỮ HOA BẤT KHÍ

TIỂU NỮ HOA BẤT KHÍ

PHIM Trung Quốc
51/51
Đại Thái Giám

Đại Thái Giám

PHIM Trung Quốc
33/33
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.