Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt

Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tu xuyen quang minh tam kiet chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt (Eternal Brotherhood) lấy bối cảnh ở vùng đất hỗn loạn Tử Xuyên, nơi các gia tộc Tử Tuyền và Tắc Nhung đang tham gia vào cuộc chiến khốc liệt. Tử Xuyên Tú đóng quân ở biên giới, trở về thủ đô với thành tích quân sự đáng nể phục, mang lại hòa bình nhất thời cho quê hương.

Tại lục địa Tây Xuyên, nơi mà xung đột và chiến tranh giữa hai bộ tộc là Tử Tuyền và Tắc Nhung đang diễn ra căng thẳng.

Tử Xuyên Túc (do Dương Húc Văn thủ vai), người giữ biên giới của Tử Xuyên, trở về Đế Đô với chiến tích lớn, mang lại sự ổn định cho đất nước. Tuy nhiên, nguy cơ mới nổi lên khi quan lại lớn trong triều đình, Dương Minh Hoa, nổi loạn và gây ra cuộc nổi dậy. Tử Xuyên Túc, cùng với hai đồng đội là Đế Lâm (do Lưu Vũ Ninh thủ vai) và Tư Đặc Lâm (do Trương Minh Hà thủ vai), hợp tác để tiêu diệt mối đe dọa và đưa Tử Xuyên trở lại bình yên.Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt

Khi Tử Xuyên vẫn chưa kịp hồi phục, bộ tộc Tắc Nhung lại chính thức tuyên chiến.

Tử Xuyên Túc, cùng với những người anh em kết nghĩa của mình là Đế Lâm và Tư Đặc Lâm, hành động để loại bỏ mối đe dọa và khôi phục lại sự bình yên cho Tử Xuyên. Hỏa lạt bốc cháy, ba anh em Tử Xuyên Túc, Đế Lâm và Tư Đặc Lâm rời xa quê hương, hành động vì tổ quốc, bảo vệ người thân yêu và vì hòa bình, tạo nên một câu chuyện đam mê và hùng tráng.

Bộ phim (Tử Tuyền - Quang Minh Tam Kiệt) là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lão Trâu. 
Phim do Trương Manh (đạo diễn của "Đại Chúa Tể") và David Wai (đạo diễn của "Chung Cực Bút Ký") đồng chấp bút, với sự tham gia của Dương Húc Văn (diễn viên trong "Ký Sự Truyện Kỳ Dị Đường Triều") và Lưu Vũ Ninh (diễn viên chính trong "A Journey to Love"). Đặc biệt, Trương Minh Hà (diễn viên chính trong "Hà Thần") cũng được mời đóng vai chính trong bộ phim. 
Đạo diễn: Lizhou Wei, David Wai
Diễn viên: Dương Húc Văn, Lưu Vũ Ninh, Lý Mặc Chi, Trương Minh Hà
Bộ phim hay Trung Quốc Tử Xuyên - Quang Minh Tam Kiệt. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tu xuyen quang minh tam kiet vn2.vn).

English: Tu Xuyen Quang Minh Tam Kiet (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thanh Thanh Tử Khâm

Thanh Thanh Tử Khâm

PHIM Trung Quốc
40/40
Hur Jun Chính Truyện

Hur Jun Chính Truyện

PHIM Hàn Quốc
135/135
Hai Kiếp Yêu Tinh

Hai Kiếp Yêu Tinh

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Tàng Dược Lệnh

Tàng Dược Lệnh

PHIM Trung Quốc
24/24
Tích Hoa Chỉ 2024

Tích Hoa Chỉ 2024

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.