Vạch Trần Tội Ác 2024

Vạch Trần Tội Ác 2024

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim vach tran toi ac 2024 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Vạch Trần Tội Ác 2024 thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bộ phim Vạch Trần Tội Ác 2024 (Nothing Uncovered - Let’s Get Grabbed by the Collar) kể về cuộc đời phóng viên KBM Seo Jung Won, người nổi tiếng với biệt danh "Người săn lùng tội ác". Chương trình của cô "Nothing Uncovered" được nhiều người đón nhận vì vạch trần những kẻ xấu đã khiến công chúng phẫn nộ.

Seo Jung Won nổi tiếng vì thường có những bình luận sắc bén. Tuy nhiên, cô như bị đẩy xuống vực thẳm khi vướng vào một sự kiện gây sốc.

Cô phải hợp tác với tình cũ Kim Tae Heon, một thám tử tại đồn cảnh sát Gangha, người luôn làm mọi thứ theo ý mình. Cuộc tái ngộ giữa Jung Won và Tae Heon diễn ra trong bối cảnh phức tạp khi họ cùng điều tra một vụ án.

Trong khi cố gắng vạch trần Tội Ác cùng nhau, hai người còn phải đối mặt Seol Woo Jae, chồng của Jung Won, một nhà văn trinh thám nổi tiếng.

Woo Jae tới từ một gia đình giàu có, âm thầm giấu kín trái tim tổn thương của mình. Sự xuất hiện của anh ta khiến mọi chuyện rắc rối hơn. Ba nhân vật chính trở nên sâu đậm trong chuỗi vụ giết người hàng loạt, làm cho câu chuyện ngày càng căng thẳng và kịch tính.

Tác phẩm Vạch Trần Tội Ác của đạo diễn người Hàn Quốc Lee Ho Jae có sự tham gia của các diễn viên: Kim Ha Neul, Yeon Woo Jin và Jang Seung Jo.

Bộ phim hay Hàn Quốc Vạch Trần Tội Ác 2024. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (vach tran toi ac 2024 vn2.vn).

English: Vach Tran Toi Ac 2024 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Những Năm Tháng Ấy

Những Năm Tháng Ấy

PHIM Nhiều quốc gia
42/42
Bí Mật Sân Trường

Bí Mật Sân Trường

PHIM Trung Quốc
24/24
Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy

Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.