Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn

Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim trom duoc tuong quan nua ngay nhan chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Phim Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn (The Substitute Princess's Love - Steal The General For Half A Day 2024) nói về cuộc hôn nhân định mệnh của tướng quân Văn Dạ và nàng dâu bị ép Thẩm Khả Hỷ.

Văn Dạ là một vị tướng quân danh tiếng, anh ngoài lạnh trong nóng - bề ngoài khó gần nhưng luôn thầm khao khát tình yêu và sự ấm áp.

Người ta còn gọi anh là Chiến Thần bởi sức mạnh của anh trên chiến trận. Một ngày, cả nước thương tiếc Văn Dạ khi hay tin anh hy sinh trên chiến trường ngay trước ngày kết hôn. Cô dâu được ấn định từ trước cho anh là con gái ruột của gia đình Thẩm tể tướng.

Nhưng, khi biết Văn Dạ tử trận, bà Thẩm không muốn con gái mình trở thành góa phụ, lại sợ việc hủy hôn sẽ bị chỉ trích nên đã ép Thẩm Khả Hỷ kết hôn thay cho con gái bà.

Khả Hỷ là con gái ngoài giá thú đang sống bên ngoài của Thẩm gia. Tuy nhiên, tin tức ngoài chiến trường đã bị nhầm lẫn, Văn Dạ dẫn quân trở lại triều đình, Thẩm Khả Hỷ được gả cho Văn Dạ và chính thức trở thành công chúa. Cuối cùng, hai người đã trở thành cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn là bộ phim do Shi Liang đạo diễn. 
Diễn viên tham gia trong Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn là: Trương Miểu Di, Quách Phẩm Siêu, Jesse Ren, Liu Zhi Wei, Liu Shu Yuan, Wu Yi Jia.
Bộ phim hay Trung Quốc Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (trom duoc tuong quan nua ngay nhan vn2.vn).

English: Trom Duoc Tuong Quan Nua Ngay Nhan (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thiếu Niên Ca Hành 2022

Thiếu Niên Ca Hành 2022

PHIM Trung Quốc
40/40
Nhất Dạ Tân Nương

Nhất Dạ Tân Nương

PHIM Trung Quốc
25/25
Ban Thục Truyền Kỳ

Ban Thục Truyền Kỳ

PHIM Trung Quốc
42/42
Tể Tướng Lưu Gù

Tể Tướng Lưu Gù

PHIM Trung Quốc
40/40
Linh Vực - The World of Fantasy 2021

Linh Vực - The World of Fantasy 2021

PHIM Trung Quốc
36/36
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.