Phát Thanh Viên Thành Thật

Phát Thanh Viên Thành Thật

THỂ LOẠI: Tình Cảm Hài Hước

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim phat thanh vien thanh that chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Phát Thanh Viên Thành Thật thuộc thể loại phim Tình Cảm Hài Hước của Hàn Quốc. Bộ phim Phát Thanh Viên Thành Thật (Frankly Speaking 2024 - There Is No Secret) kể về Song Ki Baek - một phát thanh viên vốn được coi là hoàn hảo, đáng kính bất ngờ mất khả năng tự kiểm soát lời nói. Điều đó khiến anh gặp đầy phiền toái trong công việc và thu hút sự chú ý của On Woo Joo - một biên kịch chương trình tạp kỹ.

Song Ki Baek luôn cư xử lịch thiệp và vô cùng nhiệt huyết với nghề, sếp bảo gì là làm nấy.

Nhờ nỗ lực và thái độ tốt, sự nghiệp phát thanh viên ở đài truyền hình của anh lên như diều gặp gió. Nhiều đồng nghiệp cho rằng anh sẽ sớm trở thành người dẫn chính thức của chương trình tin tức. Tuy nhiên, trong một lần ghi hình, anh bị điện giật dẫn tới triệu chứng lạ là không thể nói dối. Do đó, Ki Baek phải đối mặt với cuộc khủng hoảng nghiêm trọng, khi mỗi lần lên sóng anh đều không thể điều khiển bản thân, cứ nghĩ gì là nói vậy.

Những phát ngôn vô tri, thiếu kiểm soát của "phát thành viên thành thật" Song Ki Baek đã khiến biên kịch truyền hình On Woo Joo hứng thú.

On Woo Joo là một người tâm huyết, cô đang thực hiện chương trình tạp kỹ với tất cả đam mê. Phát hiện ngôn ngữ quá mức thẳng thắn, lại có phần ngổ ngáo, hài hước của Song Ki Baek sẽ là nhân tố siêu giải trí, On Woo Joo bằng mọi cách mời anh tham gia chương trình của mình. Khi hai người hợp tác với nhau, cô hiểu được vấn đề trong phát ngôn là xuất phát từ sự cố ngoài ý muốn của Song Ki Baek và quyết định giúp đỡ anh.

Đạo diễn: Jang Ji Yeon
Biên kịch: Choi Kyung Sun
Diễn viên: Go Kyung Pyo, Kang Han Na, Joo Jong Hyuk, Go Gyu Pil, Lee Bom-so-ri
Bộ phim hay Hàn Quốc Phát Thanh Viên Thành Thật. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (phat thanh vien thanh that vn2.vn).

English: Phat Thanh Vien Thanh That (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
46 Ngày Phá Nát Đám Cưới

46 Ngày Phá Nát Đám Cưới

PHIM Thái Lan
18/18
NHÀ TRỌ WAIKIKI

NHÀ TRỌ WAIKIKI

PHIM Hàn Quốc
16/16
CHUYÊN GIA TÌNH YÊU

CHUYÊN GIA TÌNH YÊU

PHIM Trung Quốc
45/45
Ready Set Love

Ready Set Love

PHIM Thái Lan
6/6
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.