A Lạp Thái Của Tôi

A Lạp Thái Của Tôi

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim a lap thai cua toi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim A Lạp Thái Của Tôi thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. A Lạp Thái Của Tôi (To the Wonder 2024) được chuyển thể từ bộ tập văn xuôi cùng tên của Lý Quyên, kể về Lý Văn Tú là một thiếu nữ dân tộc Hán lớn lên ở Altay. Cô ấy luôn mơ ước theo đuổi giấc mơ văn học trong thành phố phồn hoa lộng lẫy. Nhưng quá nhiều cản trở và khó khăn đã làm cô gái nhụt chí và đành phải trở về úp mặt vào con sông quê cùng với mẹ mình để kinh doanh một cửa hàng nhỏ.

Sau khi gặp gỡ cậu bé Kazakh Batai, Văn Tú dần dần khám phá ra nhều điều thú vị.

Vốn chẳng thiết tha gì nhiều với nơi thảo nguyên mênh mông này nhưng Lý Văn Tú đã thực sự thay đổi để cảm nhận được tình yêu với vùng đất này kể từ khi cô gái gặp được một cậu bé tên là Kazakh Batai. Văn Tú dần dần khám phá ra vẻ đẹp của vùng đất Altay và nhận ra giá trị đích thực của quê hương.A Lạp Thái Của Tôi

Bộ phim A Lạp Thái Của Tôi (To the Wonder 2024) "Altay Của Tôi ", được đạo diễn bởi Đằng Tùng Tùng (Đưa Tôi Lên Mây Xanh).
Phim với sự tham gia diễn xuất của Mã Ý Lệ (Long Thành), Châu Y Nhiên (Cô Gái Sáng Ngời), Vu Thích (trong "Phong Thần Đệ Nhất Bộ: Triều Ca Phong Vân").
Đặc biệt hơn với sự tham gia diễn xuất của Tưởng Kì Minh (Cáp Nhĩ Tân 1944), Diêm Bội Lân (Cuộc Thi Hài Kịch Mỗi Năm Một Lần). 
Bộ phim hay Trung Quốc A Lạp Thái Của Tôi. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (a lap thai cua toi vn2.vn).

English: A Lap Thai Cua Toi (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
BI TÌNH SONG SINH

BI TÌNH SONG SINH

PHIM Thái Lan
26/26
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.