Cô Vợ Tiểu Tiên Của Công Tử Dạ Tộc

Cô Vợ Tiểu Tiên Của Công Tử Dạ Tộc

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim co vo tieu tien cua cong tu da toc chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cô Vợ Tiểu Tiên Của Công Tử Dạ Tộc thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Địa Ngục Ngọt Ngào Đắng Cay (Bitter Sweet Hell 2024) - Câu chuyện về Noh Young-won, một bác sĩ tâm thần nổi tiếng kết hôn với một bác sĩ phẫu thuật thành công, Noh Young Won có một cuộc sống hoàn hảo. Nhưng sau đó, thế giới hoàn hảo của cô sụp đổ khi cô phát hiện ra chồng mình, Choi Jae Jin, ngoại tình với Lee Se Na, một người phụ nữ bí ẩn đột ngột xuất hiện gây ra hàng loạt sự kiện bi thảm.

Cô phải hóa giải năm yêu kiếp lớn để ngăn chặn Huyền Minh hắc hóa thành ma tôn hủy diệt thế gian, thì mới có thể trở về hiện thực.

Cô phải làm những nhiệm vụ hết sức khó khăn, nào là đánh bại 5 tên đại yêu quái, nào là phải ngăn chặn gã chồng Huyền Minh khỏi việc bị biến thành một con quỷ dữ rồi huyer diệt thế giới. Thấm thoát thời gian trôi qua, Dịch Hoan đã đem lòng yêu mên Minh Huyền, con người vẫn luôn lạnh lùng bên ngoài và ấm ám ở bên trong. Nhưng cũng chính lúc đó, tai họa lặng lẽ bắt đầu ập đến với họ.

Bộ phim hay Trung Quốc Cô Vợ Tiểu Tiên Của Công Tử Dạ Tộc. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (co vo tieu tien cua cong tu da toc vn2.vn).

English: Co Vo Tieu Tien Cua Cong Tu Da Toc (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tân Tuyệt Đại Song Kiều

Tân Tuyệt Đại Song Kiều

PHIM Trung Quốc
44/44
Phù Đồ Duyên

Phù Đồ Duyên

PHIM Trung Quốc
36/36
THÂM CUNG TRUYỆN

THÂM CUNG TRUYỆN

PHIM Trung Quốc
50/50
PHÁP SƯ VÔ TÂM 2

PHÁP SƯ VÔ TÂM 2

PHIM Trung Quốc
27/27
Trân Tu Ký

Trân Tu Ký

PHIM Trung Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.