Nước Mắt Đại Trường Kim -  Đê Chang Kưm 2003

Nước Mắt Đại Trường Kim - Đê Chang Kưm 2003

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nuoc mat dai truong kim de chang kum 2003 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Nước Mắt Đại Trường Kim - Đê Chang Kưm 2003 thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Hàn Quốc. Hong Ri Na - Im Ho - Ji Jin Hee - Lee Young Ae - Yang Mi Kyung - Yeo Woon Kye

Bộ phim Nước mắt Đại Trường Kim –   nói về một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Triều Tiên – Suh Jang Geum- và là người phụ nữ đứng đầu phủ nội y của Triều Tiên. Là nhân vật chính. Jang-geum có một tuổi thơ bất hạnh, cha mẹ đều chết vì vậy mà Jang-geum có được nghị lực vô cùng lớn. Xinh đẹp và thông minh, thẳng thắn, Jang-geum luôn nổi bật và được mọi người yêu quý. Tuy vậy vẫn có những kẻ thù luôn muốn giết cô. Choi Geum-young từng nói Jang-geum giống như một loại cỏ dại, đã bị giày xéo rồi nhưng vẫn tiếp tục lan nhanh.

Nước Mắt Đại Trường Kim -  Đê Chang Kưm 2003

Cuộc đời của Jang-geum có khá nhiều thăng trầm và trắc trở nhưng luôn có những người bên cạnh và giúp đỡ cô. Điều hay ở Jang-geum là cô luôn có gắng bằng tất cả sức mình đề đạt được mục đích đồng thời cô mang đưcợ cả cái đức và cái tài cần thiết của một thần y. Jang-geum xứng đáng là đại thần y giỏi nhất Triều Tiên.
Nhân vật Dae Jang-geum là nhân vật có thật trong lịch sử Triều Tiên. Qua diễn xuất cực kì xuất sắc của Lee Young-ae, nàng Jang-geum đã sống dậy một cách sinh động. Người ta đánh giá đây là sự trở về đầy ấn tượng của Lee Young-ae sau 2 năm vắng bóng và cũng là vai diễn thành công nhất của cô .

Bộ phim hay Hàn Quốc Nước Mắt Đại Trường Kim - Đê Chang Kưm 2003. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nuoc mat dai truong kim de chang kum 2003 vn2.vn).

English: Nuoc Mat Dai Truong Kim De Chang Kum 2003 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
HỌC VIỆN TRÊN NÚI CỐC VIỄN

HỌC VIỆN TRÊN NÚI CỐC VIỄN

PHIM Trung Quốc
24/24
Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao

PHIM Trung Quốc
40/40
Mỹ Nhân Và Thù Hận

Mỹ Nhân Và Thù Hận

PHIM Trung Quốc
Tuế Tuế Thanh Liên

Tuế Tuế Thanh Liên

PHIM Trung Quốc
36/36
HOÀNG CUNG DẬY SÓNG

HOÀNG CUNG DẬY SÓNG

PHIM Hàn Quốc
60/60
Thanh Tước Thành Hoàng

Thanh Tước Thành Hoàng

PHIM Trung Quốc
30/30
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.