Mặt Nạ Thủy Tinh

Mặt Nạ Thủy Tinh

THỂ LOẠI: Tình cảm Hành động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim mat na thuy tinh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Mặt Nạ Thủy Tinh thuộc thể loại phim Tình cảm Hành động của Hàn Quốc. Bộ phim Mặt Nạ Thủy Tinh - Câu chuyện về một cô gái xinh đẹp nhưng bên trong chứa đầy những âm mưu báo thù. Cô chính là Kang Yi Kyung – con của một tay giết người. Bắt nguồn từ sai lầm của ông bố In Chul mà 2 chị em sinh đôi phải gặp lại nhau trong 2 số phận trớ trêu, để rồi cuộc đời họ bị “rẽ ngang rẽ dọc” không theo định đoạt.

Kang Yi Kyung mang Mặt Nạ Thủy Tinh, sau bao nhiêu âm mưu cay độc của mình, cô tất nhiên không được an nhàn hạnh phúc mà phải gánh chịu những hậu quả thích đáng.

Xuyên suốt phim Mặt Nạ Thủy Tinh là cuộc đối đầu giữa Yi Kyung và Seo Yeon. Hai cô gái có cùng điểm xuất phát, cùng chung sống dưới một mái nhà, nương tựa, thương yêu nhau nhưng thân thế khác nhau đã đẩy họ vào hàng loạt bi kịch trớ trêu từ cuộc sống, công việc cho đến tình yêu để rồi cùng bước vào những lối rẽ khó thể quay đầu.

 

Mặt Nạ Thủy Tinh

 

Thông qua cuộc đời thăng trầm và nỗ lực sinh tồn của Yi Kyung, Mặt nạ thủy tinh (Glass Mask) khéo léo chuyển tải thành công những thông điệp nhân văn và giàu ý nghĩa. Không ai có thể chọn lựa nơi mình sinh ra và số phận mỗi người do chính họ quyết định, chứ không phải ai khác. Trước những roi vọt của cuộc đời, vươn lên tranh đấu để sinh tồn hay tự buông mình gục ngã đều phụ thuộc vào nỗ lực của mỗi cá nhân.

 

Mặt Nạ Thủy Tinh

 

Diễn viên chính của Mặt Nạ Thủy Tinh Hàn Quốc: Ahn Eun - Kim Yoon Seo - Lee Ji Hoon - Park Jin Woo - Seo Woo

Bộ phim hay Hàn Quốc Mặt Nạ Thủy Tinh. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (mat na thuy tinh vn2.vn).

English: Mat Na Thuy Tinh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
BIỆT THỰ TRẮNG

BIỆT THỰ TRẮNG

PHIM Việt Nam
10/10
HÀNH ĐỘNG ĐỘT PHÁ

HÀNH ĐỘNG ĐỘT PHÁ

PHIM Hồng Kông
25/25
CỰ LUÂN - BROTHERS KEEPER

CỰ LUÂN - BROTHERS KEEPER

PHIM Hồng Kông
31/31
Con Đường Vàng Son

Con Đường Vàng Son

PHIM Nhiều quốc gia
KẺ ĐÁNH THUÊ

KẺ ĐÁNH THUÊ

PHIM Hồng Kông
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.