96 Độ Cafe

96 Độ Cafe

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim 96 do cafe chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim 96 Độ Cafe thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hồng Kông. Lập Kiều - Từ Nhật Lâm - Vũ Thần

Phim 96 Độ Cà Phê – 96°C Cafe 20 tập lồng tiếng  Anh lạnh lùng, đắng ngắt như Espresso không một chút đường. Em khó hiểu, lộn xộn và nhanh tan như lớp bọt Cappuccino. Cứ ngỡ sẽ mãi là những đường thẳng song song, thế mà, cuối cùng em cũng bị thu hút bởi chính vị đắng đặc trưng của chàng Espresso ấy…

96 Độ Cafe

Câu chuyện mà bạn sẽ chứng kiến ở “96 độ café” không phải là một bản trường ca tình yêu kinh điển, cũng không có cốt truyện đột phá sáng tạo với tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Nó chỉ là một câu chuyện tình yêu đơn giản và thực tế, giữa hai con người rất bình thường trong cái thế giới hỗn độn này. Một chút đắng của cà phê, một chút ngọt của đường và một chút béo của sữa cho ngày mới dịu dàng, xin mời bạn ngồi xuống lắng nghe âm nhạc và thưởng thức câu chuyện của Cappuccino và Espresso.

Nàng Cappuccino: Trẻ trung, xinh xắn, Vũ Thần vẫn nhất định ở lại làm phục vụ tại 96 độ café, một quán café đang dần suy tàn, chỉ bởi một lí do rất đơn giản và rất đỗi thường tình: cô đã tìm thấy tình yêu của mình ở đây. “Hoàng tử” của Vũ Thần không phải là chàng trai trong mơ của các cô gái, mà chỉ là một người đàn ông góa vợ, sống lặng lẽ, vô hồn… Với Vũ Thần, tình yêu, đôi khi chỉ là những điều thật đơn giản đến từ hai tâm hồn đồng điệu. Như tách Capuchino nóng hổi…

Bộ phim hay Hồng Kông 96 Độ Cafe. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (96 do cafe vn2.vn).

English: 96 Do Cafe (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Định Mệnh 2013

Định Mệnh 2013

PHIM Nhiều quốc gia
Cuộc Tình Vụng Trộm

Cuộc Tình Vụng Trộm

PHIM Hàn Quốc
32/32
Ôm Lấy Em Trong Tương Lai

Ôm Lấy Em Trong Tương Lai

PHIM Trung Quốc
20/20
Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

Sắc Màu Pháo Hoa Nhân Gian

PHIM Trung Quốc
23/23
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.