Cuộc Chiến Hoàng Cung

Cuộc Chiến Hoàng Cung

THỂ LOẠI: Cổ Trang Kiếm Hiệp

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cuoc chien hoang cung chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cuộc Chiến Hoàng Cung thuộc thể loại phim Cổ Trang Kiếm Hiệp của Hàn Quốc. Han Suk Kyu - Jang Hyuk - Shin Se Kyung.

Cuộc Chiến Hoàng Cung full trọn bộ lồng tiếng đây là bộ phim truyền hình được người hâm mộ xứ Hàn mong đợi nhất năm 2011, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Deep-Rooted Tree” của nhà văn nổi tiếng Lee Joeng Myeong. Phim kể về những vụ án mạng liên hoàn trong 7 ngày trước khi công bố bảng ký tự chữ cái Hàn Quốc.

Cuộc Chiến Hoàng Cung

Chuyện phim xoay quanh kế hoạch trả thù của Kang Chae Yoon, người luôn ôm mối hận với Lee Doo, vị vua thứ 4 của triều đại Chosun – Se Jong đại đế sau này. Cha của Chae Yoon đã hy sinh tính mạng vì Lee Doo, thế nên anh quyết tâm trả thù cho cha dưới “lớp vỏ” là một thị vệ kiêm phục dịch. Khi việc điều tra của Kang Chae Yoon tiến gần đến ngọn nguồn của sự thật, anh lại nhận ra bản thân mình đã bị cuốn vào âm mưu phía sau những vụ án mạng liên hoàn này. Kẻ giật dây chính là một nhóm người gồm toàn những thiên tài, nhưng chỉ vì muốn đạt được mục đích mà ngay cả đến tính mạng, họ cũng chẳng từ nan. Các đối tượng giật dây có quyền lực rất lớn, vì thế họ có thể gây cản trở việc điều tra của Chae Yoon…

Cuộc Chiến Hoàng Cung

Liệu kế hoạch trả thù của Chae Yoon có thực hiện thành công? Hãy đón xem “Cuộc Chiến Hoàng Cung” để cùng thưởng thức những màn đối đầu hấp dẫn, những phút đấu tranh tư tưởng đầy cảm xúc và hiểu rõ hơn về những mưu toan thâm độc lẫn sự khắc nghiệt ở chốn hoàng cung.

Bộ phim hay Hàn Quốc Cuộc Chiến Hoàng Cung. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cuoc chien hoang cung vn2.vn).

English: Cuoc Chien Hoang Cung (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Trường Tương Thủ

Trường Tương Thủ

PHIM Trung Quốc
60/60
Mị Giả Vô Cương

Mị Giả Vô Cương

PHIM Trung Quốc
36/36
Phục Quốc Phụ Tình

Phục Quốc Phụ Tình

PHIM Trung Quốc
41/41
BÃO CÁT

BÃO CÁT

PHIM Hồng Kông
32/32
Tư Mỹ Nhân

Tư Mỹ Nhân

PHIM Trung Quốc
72/72
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.