Ba Giọt Lệ 49 Ngày

Ba Giọt Lệ 49 Ngày

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ba giot le 49 ngay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Ba Giọt Lệ 49 Ngày thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bae Soo Bin - Jo Hyun Jae - Lee Yo Won - Nam Gyu Ri.

Phim 3 Giọt Lệ 20 tập lồng tiếng SBS ( Nam Gyu Ri ) sống Ji- Hyun dường như được cuốn truyện hoàn hảo. Cha mẹ yêu mến cô và bạn bè của cô tất cả dường như ngưỡng mộ cô ấy . Ji- Hyun cũng tham gia và thiết lập để kết hôn với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ trong một vài ngày. Trong khi đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một người phụ nữ là hoàn toàn quẫn trí hơn cuộc sống của mình và thường xuyên chiêm ngắm tự tử. Cô làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi , trong khi ngủ vào buổi chiều .
Vào một ngày định mệnh , Lee Kyung – được ra khỏi một chiếc xe buýt và đi lang thang xung quanh . Sau đó, cô đứng trước một đường phố bận rộn và cố gắng tự tử bằng cách đi bộ tham gia giao thông đang tới. Vào thời điểm đó , ai đó cứu mạng cô bằng cách kéo cô ấy trở lại . Tại thời điểm này , Ji- Hyun , người đang lái xe gần đó, đánh vỡ của mình, nhưng không thể tránh được xe tải sơ mi rơ moóc đã dừng lại ở giữa đường.
Một lúc sau, Ji- Hyun bước ra khỏi chiếc xe của mình trong bàng hoàng . Cô rất kinh ngạc khi thấy mình được chở bằng xe bò vào xe cứu thương. Người duy nhất dường như nhận thấy cô đứng đường là một người đàn ông trên một chiếc xe máy . Người đàn ông trên xe máy là một Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các loại đang chờ đợi để đưa linh hồn tới các điểm đến cuối cùng của họ .

Ba Giọt Lệ 49 Ngày

Ji- Hyun sau cơ thể của mình vào xe cứu thương và đồng hồ như nhân viên y tế cố gắng để phục hồi cơ thể của mình . Tại bệnh viện, Ji- Hyun đáp ứng các Scheduler một lần nữa. Scheduler cho Ji- Hyun rằng nếu ba người (ngoài gia đình ) thực sự tỏ nước mắt cho tình trạng của mình trong 49 ngày tới , cơ thể của mình sẽ tỉnh táo từ hôn mê của mình và cô ấy có thể sống một lần nữa. Ji- Hyun ngay lập tức nghĩ về vị hôn phu của cô và hai người bạn tốt nhất và chắc chắn cô ấy sẽ sống lại. Cho tới 49 ngày , Ji- Hyun sau đó phải mất hơn cơ thể của tự tử Lee Kyung trong việc tìm kiếm của mình để tìm thấy ba người đó . Ji- Hyun được một công việc tại một nhà hàng thuộc sở hữu của người bạn của mình ( Jo Hyun Jae ) .
Tại thời điểm này , bộ nhớ Ji- Hyun bắt đầu quay trở lại với cô ấy . Trước khi vụ tai nạn, Ji- Hyun nhớ lại sẽ thấy người bạn tốt nhất của cô In- Jung (Seo Ji- Hye ) thể hiện chiếc váy cưới của cô. Khi cô đến, Ji- Hyun thấy người bạn thân nhất của cô và vị hôn phu của cô ngồi cùng nhau trong một chiếc xe hơi . Họ trông rất thân mật ngồi với nhau. Sau đó cô đã lái xe đến đối đầu với họ khi xảy ra tai nạn . Ji- Hyun bây giờ nhận ra rằng nó sẽ không được dễ dàng như vậy để tìm thấy ba người thực sự yêu cô ấy …

Bộ phim hay Hàn Quốc Ba Giọt Lệ 49 Ngày. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ba giot le 49 ngay vn2.vn).

English: Ba Giot Le 49 Ngay (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Nàng Tiên Cá Si Tình

Nàng Tiên Cá Si Tình

PHIM Hàn Quốc
10/10
Xuân Nhật Nùng Tình

Xuân Nhật Nùng Tình

PHIM Trung Quốc
Chuyện Tình Lý Thiên Hương

Chuyện Tình Lý Thiên Hương

PHIM Hàn Quốc
16/16
CÔ NÀNG ĐẸP TRAI

CÔ NÀNG ĐẸP TRAI

PHIM Hàn Quốc
16/16
Được Thôi Kết Hôn Không

Được Thôi Kết Hôn Không

PHIM Trung Quốc
30/30
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.