Dấu Ấn Đoạt Mệnh

Dấu Ấn Đoạt Mệnh

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim dau an doat menh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Dấu Ấn Đoạt Mệnh thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Hàn Quốc. Jang Hang Sun - Lee Jong Hyuk - Park Sun Young - Song Il Gook - Song Ji-hyo

Bộ phim Dấu Ấn Đoạt Mệnh 16 tập lồng tiếng KBS này tập trung vào một nhóm các thám tử trong Gangnam Cảnh sátSeoul Phân khu Án mạng người giải quyết tội phạm dựa trên trường hợp thực tế với nhiều kỹ năng và phương pháp điều tra...

Dấu Ấn Đoạt Mệnh

Đi đầu trong nhóm nghiên cứu là các thám tử bốc đồng và nóng tính Park Se Hyuk và, cảnh sát trưởng chỉ huy lạnh, Jung Il Do. Niềm đam mê công viên Se Hyuk cho công việc của mình và kết quả tính cách thô trong một xu hướng hành động đầu tiên trước khi nghĩ đến sau này, trái ngược với by-the-book phong cách Jung Il Do. Tuy nhiên, vũ khí lớn nhất của ông là một kiến thức bản năng của thủ đoạn của tội phạm và hoạt động tinh thần mà ông đã đạt được từ cha mình, tên trộm huyền thoại, và thời thơ ấu của mình trên đường phố. Cùng với các thành viên khác của một nhóm đặc biệt được thành lập để bắt Lupin, một tên trộm khét tiếng, ông juggles làm việc với nhiệm vụ cá nhân của riêng mình để tìm cha mình và đối đầu với anh trai mình, một thám tử quanh co.

Dấu Ấn Đoạt Mệnh

Xem phim Dấu Ấn Đoạt Mệnh uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT. Download phim Crime Squad, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Hàn Quốc Dấu Ấn Đoạt Mệnh. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (dau an doat menh vn2.vn).

English: Dau An Doat Menh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Chân Tướng - Truth

Chân Tướng - Truth

PHIM Trung Quốc
32/32
CẢNH SÁT THÉP - THIẾT THÁM

CẢNH SÁT THÉP - THIẾT THÁM

PHIM Hồng Kông
30/30
Trấn hồn

Trấn hồn

PHIM Trung Quốc
VUA BẠCH PHIẾN

VUA BẠCH PHIẾN

PHIM Hàn Quốc
Full
TRÙM HƯƠNG CẢNG 2 - TRUY LONG

TRÙM HƯƠNG CẢNG 2 - TRUY LONG

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.