Đối Mặt

Đối Mặt

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Nhiều quốc gia

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim doi mat chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Đối Mặt thuộc thể loại phim Tình Cảm của Nhiều quốc gia. Hạ Quân Tường - Triệu Nhân Mỹ .

Phim Đối Mặt nam diễn viên Đài Loan Hạ Quân Tường có dịp thử sức với vai diễn hai anh em sinh đôi tính cách khác biệt. Vì những khác biệt về đẳng cấp gia đình nên vợ chồng Long Thủ Thành và Michiko mỗi người một ngả. Hai con trai sinh đôi của họ cũng bị chia cắt theo cha mẹ. Long Thủ Thành ở lại Đài Loan với con trai lớn Long Thiên Hạ. Còn Michico đưa Long Thiên Hào về Nhật Bản làm lại từ đầu.

Tuy là anh em sinh đôi nhưng tính cách hai người hoàn toàn khác biệt. Cậu anh lạnh lùng, thô lỗ trong khi em trai nhân hậu, chăm chỉ. Dù bị chia cắt từ nhỏ nhưng định mệnh khiến hai người lại gặp nhau khi đã 26 tuổi và cùng yêu một cô gái tên Triệu Nhân Mỹ.

Đối Mặt

Vai diễn Long Thiên Hào và Long Thiên Hạ đều do diễn viên Hạ Quân Tường đảm nhiệm. Việc thể hiện cùng lúc hai anh em sinh đôi có tính cách khác biệt là một thử thách lớn với anh. Long Thiên Hào là chàng trai chịu thương chịu khó, từ nhỏ đã giúp mẹ buôn bán cá ở chợ Nhật Bản. Anh rất thương mẹ nên luôn nghĩ rằng chỉ cần mình cố gắng một chút thì mẹ sẽ đỡ vất vả hơn một chút. Anh không hề biết thân phận thật sự của mình cho đến khi mẹ hấp hối. Lúc bấy giờ bà mới nói cho anh biết rằng anh là người Đài Loan, có cha và một câu em sinh đôi còn sống.

Tuy nhiên khi chưa kịp nói sự thật với cha ruột thì anh bị hiểu nhầm là người em của mình nên phải sống dưới vỏ bọc Long Thiên Hạ. Trong lúc đó Long Thiên Hạ thật sự vừa đi chữa bệnh từ nước ngoài trở về nên không hiểu mọi chuyện, tưởng rằng anh trai định cướp đi tài sản, địa vị của mình.

Những xung đột tâm lý trong hai vai diễn là thử thách lớn với Hạ Quân Tường. Khi phim được phát sóng lần đầu tiên ở Đài Loan, nam diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi. Vốn là một diễn viên thuộc dòng phim thần tượng dành cho giới trẻ, Hạ Quân Tường biết cách tạo ấn tượng với các khán giả bởi ngoại hình điển trai, nhưng diễn xuất tiến bộ của anh trong vai anh em nhà họ Long thật sự đưa anh lên một vị trí mới.

Hạ Quân Tường chia sẻ: “Tôi xem phim điện ảnh thấy người ta đóng vai anh em song sinh nên thường thắc mắc không biết quay thế nào. Bây giờ thì tôi đã biết là mỗi một cảnh quay phải điễn lại ít nhất từ ba lần trở lên. Đã thế hai nhân vật của tôi lại có tính cách hoàn toàn khác biệt nên áp lực càng tăng gấp đôi”. Trong phim này Hạ Quân Tường còn phải nói lời thoại bằng tiếng Nhật ở nhiều phân đoạn nên ban đầu anh cũng đắn đo. Để hoàn thành tốt nhân vật của mình, anh đã đi học tiếng Nhật cấp tốc và trước mỗi cảnh quay đều cẩn thận tập thoại nhiều lần.

Xem phim Đối Mặt uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Spring Love, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Nhiều quốc gia Đối Mặt. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (doi mat vn2.vn).

English: Doi Mat (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tiến Sĩ Băng Giá

Tiến Sĩ Băng Giá

PHIM Hàn Quốc
Sao Trời Biển Rộng

Sao Trời Biển Rộng

PHIM Trung Quốc
40/40
Nữ Thị Trưởng

Nữ Thị Trưởng

PHIM Hàn Quốc
20/20
Ngoại tình với vợ

Ngoại tình với vợ

PHIM Việt Nam
40/40
LẶNG YÊN DƯỚI VỰC SÂU

LẶNG YÊN DƯỚI VỰC SÂU

PHIM Việt Nam
32/32
Tôi Sống Ở Nơi Khác

Tôi Sống Ở Nơi Khác

PHIM Trung Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.