Đẻ Thuê - Đẻ Mướn

Đẻ Thuê - Đẻ Mướn

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim de thue de muon chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Đẻ Thuê - Đẻ Mướn thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Hwang Dong Joo - Jang Seo Hee - Kim Kyung Nam - Lee Chae Young - Lim Chae Mu

Phim Đẻ Mướn xoay quanh Baek Yeon-Hee một người phụ nữ đau khổ khi chứng kiến người anh trai mình chết vì một người phụ nữ bội bạc tên là Chae Young và sự trả thù cay đắng mà Yeon Hee mang đến gia đình của Chae Young.

Baek Yeon-Hee đến với gia đình của Chae Young với thân phận là người đẻ mướn, vì Chae Young không thể sinh con vì mắc phải một căn bệnh kì lạ. Âm thầm nuôi con Baek Yeon-Hee lên kế hoạch trả thù buộc Chae Young phải nếm trải cảm giác mà người anh trai quá cố khi xưa của cô nếm phải. Bộ phim đặt nặng tâm lý gia đình và số phận của người phụ nữ hiện đại đầy bi thảm.

Đẻ Thuê - Đẻ Mướn

Xem phim Đẻ Thuê Đẻ Mướn vn2.vn uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Two Mother, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Hàn Quốc Đẻ Thuê - Đẻ Mướn. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (de thue de muon vn2.vn).

English: De Thue De Muon (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Quý bà lắm chiêu

Quý bà lắm chiêu

PHIM Việt Nam
30/30
Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao

PHIM Thái Lan
12/12
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.