Bản Lĩnh Đại Thiên Kim

Bản Lĩnh Đại Thiên Kim

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Nhiều quốc gia

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ban linh dai thien kim chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Bản Lĩnh Đại Thiên Kim thuộc thể loại phim Tình Cảm của Nhiều quốc gia. Dương Minh - Huỳnh Hạo Nhiên - Lạc Đồng - Lâm Hạ Vy - Quách thiện ni - Trần Cẩm Hồng

Phim Bản Lĩnh Đại Thiên Kim HTV2 nói về một người con gái đầy tài ba và bản lỉnh không thua kém một người đàn ông nào ở xã hội những năm 30 khắc họa lên hình ảnh một tiểu thư đầy cá tính hiên đại thời bay giờ. Mội nơi nghĩ phụ nữ quảng châu năm 30 ai cũng nhu mì yểu điệu tuy nhiên cô gái này là một ngoại lệ. Bà chủ của nhà họ đường vy danh chốn thương trường, tình yêu lãng quên, hạnh phúc còn vẹn tròn. Chào đoán sự xuất hiện của hoa hậu 1999 Quách Thiện Ni trong phim Bản Lĩnh Đại Thiên Kim.

Bản Lĩnh Đại Thiên Kim

Đường Nhã Viên là đại thiên kim nhà họ Đường, một gia tộc giàu nhất Quảng Châu – vùng đất trù phú, thịnh vượng trong bối cảnh loạn lạc ở Trung Hoa những năm 30. Trái ngược với em gái luôn sống nhàn hạ, quyền quý, Nhã Viên sớm một tay gánh vác chuyện gia đình. Không chỉ chăm lo chu toàn và giải quyết rắc rối cho những thành viên trong nhà, cô còn tháo vát kinh doanh, vun vén, thu xếp cơ nghiệp Đường gia. Quá giỏi giang, thành công, Nhã Viên luôn bị cuốn theo guồng quay công việc, không có thời gian để yêu thương nên dù đã qua tuổi thành gia lập thất, cô vẫn lẻ loi chiếc bóng.

Bản Lĩnh Đại Thiên Kim

Cuộc sống yên bình ở Quảng Châu đột ngột thay đổi khi thị trưởng lâm bệnh nặng, các thế lực khác được thế lấn tới, cùng với đó là sự lộng quyền của Uông Chấn Bang. Hắn không ngừng dùng thủ đoạn, liên tục phá hoại việc kinh doanh của Nhã Viên. Cơ nghiệp Đường gia thật sự bắt đầu lung lay trước bể dâu thế sự. Lúc này, Nhã Viên dần nhận ra mối tình thầm lặng của người bạn thanh mai trúc mã Tống Lễ Hòa, cũng như nhìn thấy sự chân thành, ấm áp phía sau vẻ bề ngoài lưu manh của Tô Phi – hai người bạn luôn sát cánh, giúp đỡ cô trong hoạn nạn. Trớ trêu thay, khi trái tim Nhã Viên bắt đầu rung động trước Lễ Hòa, cũng là lúc thân phận đặc biệt của anh được tiết lộ, gây nên nhiều sóng gió.

Bản Lĩnh Đại Thiên Kim

Liệu đại thiên kim Nhã Viên có đủ bản lĩnh để đưa Đường gia vượt qua “bão giông” và chu toàn cho hạnh phúc bản thân mình trong Bản lĩnh đại thiên kim?

Bộ phim hay Nhiều quốc gia Bản Lĩnh Đại Thiên Kim. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ban linh dai thien kim vn2.vn).

English: Ban Linh Dai Thien Kim (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Lần Đầu Yêu Anh - First Love

Lần Đầu Yêu Anh - First Love

PHIM Trung Quốc
24/24
Thành Thời Gian

Thành Thời Gian

PHIM Trung Quốc
25 Giờ Yêu - Sweet Games

25 Giờ Yêu - Sweet Games

PHIM Trung Quốc
24/24
Snap And Spark

Snap And Spark

PHIM Hàn Quốc
8/8
Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám

PHIM Trung Quốc
32/32
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.