CHÂN HOÀN TRUYỆN

CHÂN HOÀN TRUYỆN

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chan hoan truyen chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim CHÂN HOÀN TRUYỆN thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Lý Đông Học - Thái Thiếu Phân - Tôn Lệ - Tưởng Hân

Câu chuyện kể về vào nguyên niên Ung Chính thời nhà Thanh, Tử Cấm Thành cuối cùng đã chấm dứt cuộc tranh đoạt chức vị đẫm máu, Ung Chính lên ngôi vua, quốc thái dân an, chính trị thanh minh, song bề ngoài có vẻ như thanh bình yên ổn, thì một luồng âm mưu ngấm ngầm đang nổi lên. Đặc biệt là ở hậu cung, các cung tần quý phi và Hoàng hậu chống đối nhau, thế lực của các phía cũng bao bọc trong đó. Dưới sự chủ trì của Thái hậu, một cuộc tuyển chọn người đẹp quy mô mở màn. Nàng Chân Hoàn 17 tuổi xinh đẹp hiền lành không ngờ được vua Ung Chính phải lòng, từ đó nàng dấn thân vào hậu cung. Trước tình trạng thế lực của Hoàng hậu và thế lực của Hoa Phi kè kè tấn công, nàng xoay sở một cách thận trọng, nhẫn nhịn gánh vác, trước tính mạng của mình nguy nan như ngàn cân treo sợi tóc, nàng buộc phải bảo vệ mình bằng trí thông minh, đành phải gieo mình vào trong các cuộc đấu tranh ở hậu cung hết lần này đến lần khác … cuối cùng Chân Hoàn trở thành Hoàng thái hậu sành về lộng quyền, nhưng khó tránh thoát khỏi số phận bi kịch của người đàn bà hậu cung.

CHÂN HOÀN TRUYỆN

Trên mình Chân Hoàn đã tập trung hình ảnh thu nhỏ số phận của vô số  phụ nữ hậu cung suốt mấy ngàn năm dưới chế độ phong kiến Trung Quốc. Trang phục và đạo cụ của phim rất cầu kỳ tinh xảo, diễn xuất của các vai chính và vai phụ đều rất sinh động, nghi lễ sắp xếp bài bản chi tiết, khiết bộ phim “Chân Hoàn Truyện” sau khi ra mắt công chúng Trung Quốc Đại lục đã gây cơn sốt mạnh, mà sau khi công chiếu tại Đài Loan và Hồng công cũng dấy lên cao trào trong đông đảo khán giả truyền hình. Sau đây mời các bạn nghe bài hát “Hồng Nhan cướp”:

Bộ phim hay Trung Quốc CHÂN HOÀN TRUYỆN. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chan hoan truyen vn2.vn).

English: CHAN HOAN TRUYEN (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh

PHIM Trung Quốc
44/44
Kính Song Thành

Kính Song Thành

PHIM Trung Quốc
43/43
VUA THẢO DƯỢC

VUA THẢO DƯỢC

PHIM Hồng Kông
25/25
KỸ NỮ QUỲNH CHÂN Y

KỸ NỮ QUỲNH CHÂN Y

PHIM Hàn Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.