ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ataru thien tai tu ky chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Nhật Bản. Chiaki Kuriyama - Kazuki Kitamura - Kyusaku Shimada - Nakai Masahiro - Tamamori Yuta

Phim Ataru của nhật bản trong số những người mắc chứng tự kỷ và thiểu năng trí tuệ, có những nhà bác học thể hiện được tài năng xuất chúng trong một số lĩnh vực như bộ nhớ, biểu diễn âm nhạc, hội họa, tính toán đều vượt xa người bình thường. Ataru (Nakai Masahiro) là một người đàn ông bí ẩn mang hội chứng bác học. Anh có thể suy nghĩ nhanh gấp nhiều lần người bình thường, nhưng việc giao tiếp khó khăn của anh lại khiến họ không thể hiểu được những gì anh nói. Những hành vi của anh cũng khó lý giải và đôi khi gây ra sự hoảng hốt. Ataru luôn khám phá, quan sát, phân biệt và suy luận ra những bằng chứng tộc ác mà ngay cả cảnh sát cũng không thể nhận ra, và ngẫu nhiên thốt ra những từ có liên quan đến tên tội phạm và nguyên nhân gây ra, tạo thành chìa khóa mấu chốt để giải quyết những vụ án chưa phá được.

ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ

Cựu thám tử Ebina Maiko (Kuriyama Chiaki) là người lắp ráp các mảnh ghép từ câu đố mà Ataru đưa cô, nhưng vì kinh nghiệm có hạn nên cô đã khám phá thông qua các gợi ý được cung cấp bởi cựu cấp trên của cô tại Sở Cảnh sát Tokyo, Sawa Shunichi (Kitamura Kazuki).

Bộ phim hay Nhật Bản ATARU - Thiên Tài Tự Kỷ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ataru thien tai tu ky vn2.vn).

English: ATARU Thien Tai Tu Ky (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thám Tử Ngoại Cảm 2

Thám Tử Ngoại Cảm 2

PHIM Hàn Quốc
10/10
ĐỐI ĐẦU

ĐỐI ĐẦU

PHIM Hàn Quốc
19/19
Truy Tìm Manh Mối

Truy Tìm Manh Mối

PHIM Nhiều quốc gia
40/40
HÌNH CẢNH - GUN METAL GREY

HÌNH CẢNH - GUN METAL GREY

PHIM Hồng Kông
30/30
Nằm Vùng Trở Về

Nằm Vùng Trở Về

PHIM Trung Quốc
43/43
Nữ Thám Tử Xinh Đẹp

Nữ Thám Tử Xinh Đẹp

PHIM Nhật Bản
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.