CẶP ĐÔI TRÁI NGƯỢC PINOCCHIO - Cô Bé Người Gỗ

CẶP ĐÔI TRÁI NGƯỢC PINOCCHIO - Cô Bé Người Gỗ

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cap doi trai nguoc pinocchio co be nguoi go chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim CẶP ĐÔI TRÁI NGƯỢC PINOCCHIO - Cô Bé Người Gỗ thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bộ phim Cặp Đôi Trái Ngược PINOCCHIO (Park Shin Hye) là câu chuyện về thiếu nữ xinh đẹp In Ha mắc hội chứng Pinocchio, cô ấy sẽ bị nấc cụt khi nói dối và hiện tượng đó chỉ dừng lại một khi nói ra sự thật. Bởi vậy, In Ha đã quyết chọn nghề phóng viên. Điều rất ngộ nghĩnh là cố ấy không thể giấu cảm xúc của mình một khi phải lòng ai đó.

Trong nội dung phim Cặp Đôi Trái Ngược PINOCCHIO có 4 nhân vật yêu nhau mà toàn làm những điều trái ngược nhau khác nhau hoàn toàn.

Họ khác nhau từ tính cách và cách ăn mặc, phim đem đến cho người xem những hình ảnh hài hước vui nhộn. In Ha tranh cãi với Dal Po từng việc nhỏ trong cuộc sống, hai người bằng tuổi nhau và bổng một ngày Dal Po trở thành chú của cô. Lần gập đầu tiên có vẻ Dal Po như là một người ngọt ngào nhưng sau đó bỗng nhiêu quay sang trở nên đối địch với cô. Với hội chừng Pinocchio bạn không có chiều lựa chọn cho nghề nghiệp của mình.

Mang hội chứng Pinocchio, và In Ha như một cô bé người gỗ khi muốn thể hiển và nói ra điều gì đó.

Choi Dal Po (Lee Jong Suk) là cậu bé từng được ông nội của In Ha cứu sống năm 14 tuổi và trở thành chú nuôi của cô nàng từ đó. Với não bộ tuyệt đỉnh, Dal Po đủ sức ghi nhớ tri thức của nguyên 1 thư viện, song anh chàng lại cố tình nhận điểm 0 trong các kỳ thi. Ngoài ra, Dal Po còn che giấu nhan sắc mỹ nam của bản thân bằng cách khoác lên người những bộ cánh cũ kĩ có 1-0-2 và kiểu tóc dài nhếch nhác. Khác với In Ha, anh lại luôn là người nói dối.

Phim Cặp Đôi Trái Ngược PINOCCHIO (Cô Bé Người Gỗ) có sự tham gia của Lee Jong Suk, Park Shin Hye, Kim Young Kwang và Lee Yoo Bi.

 

Phim Cặp Đôi Trái Ngược

Choi Dal Po một phóng viên tin tức địa phương, từng là một tài xế lái taxi. do một tai nạn đang tiếc thời thơ ấu, cậu đã lạc mất cả bố lẫn mẹ. Sau đó cậu sống cuộc sống luôn muốn bỏ đi quá khứ của mình. tuy đẹp trai nhưng lại có phong cách ăn mặc lỗi thời với mái tốc kỳ quặc.

Phim Cặp Đôi Trái Ngược

Phim Cặp Đôi Trái Ngược

Phim Cặp Đôi Trái Ngược

Xem phim Cặp Đôi Trái Ngược vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Pinocchio, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Hàn Quốc CẶP ĐÔI TRÁI NGƯỢC PINOCCHIO - Cô Bé Người Gỗ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cap doi trai nguoc pinocchio co be nguoi go vn2.vn).

English: CAP DOI TRAI NGUOC PINOCCHIO Co Be Nguoi Go (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Nàng Dâu Thôn Quê

Nàng Dâu Thôn Quê

PHIM Thái Lan
26/26
Chuyện Tình Lý Thiên Hương

Chuyện Tình Lý Thiên Hương

PHIM Hàn Quốc
16/16
Xin Còn Mãi Yêu

Xin Còn Mãi Yêu

PHIM Thái Lan
Nếu còn có ngày mai

Nếu còn có ngày mai

PHIM Hàn Quốc
51/51
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.