Nàng Tiên Cá Si Tình

Nàng Tiên Cá Si Tình

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nang tien ca si tinh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Nàng Tiên Cá Si Tình thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Ahn Kil Kang - Jo Bo Ah - Kim Seul Gi - Ohn Joo Wan - Park Ji Soo - Song Jae Rim

Bộ phim Nàng Tiên Cá Si Tình  (Surplus Princess) của truyền hình Hàn Quốc nói về Ha Ni, một nàng tiên cá xinh đẹp, có cặp mông ngon như quả táo. Vì Ha Ni không chịu được cuộc sống buồn chán nơi đại dương sâu thẳm nên cô quyết định thử thách bản thân nhằm tìm lấy cơ hội trở thành một con người bình thường.

Muốn được trở thành người bình thường, Ha Ni phải chinh phục được một người đàn ông bất kỳ trong vòng 100 ngày. Nếu thành công, cô sẽ đạt được ý nguyện, còn thất bại, cô đành phải chấp nhận quay lại cuộc sống với biển cả của mình.

Nàng Tiên Cá Si Tình

Trong hành trình thay đổi vận mệnh, Ha Ni đã có dịp gặp gỡ và quen biết rất nhiều người. Shi Kyung (Song Jae Rim) chính là một trong số đó

 

Xem phim Nàng Tiên Cá Si Tình vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Surplus Princess, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Hàn Quốc Nàng Tiên Cá Si Tình. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nang tien ca si tinh vn2.vn).

English: Nang Tien Ca Si Tinh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Phải Lòng Manh Diện Đại Nhân

Phải Lòng Manh Diện Đại Nhân

PHIM Trung Quốc
24/24
CÁI GIÁ CỦA THAM VỌNG

CÁI GIÁ CỦA THAM VỌNG

PHIM Hàn Quốc
24/24
Đóa Hoa Lưỡng Sinh

Đóa Hoa Lưỡng Sinh

PHIM Trung Quốc
39/39
VỀ NHÀ ĐI CON

VỀ NHÀ ĐI CON

PHIM Việt Nam
85/85
CƠN LỐC HẬN THÙ

CƠN LỐC HẬN THÙ

PHIM Hàn Quốc
140/140
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.