Đánh Mất Cuộc Tình

Đánh Mất Cuộc Tình

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim danh mat cuoc tinh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Đánh Mất Cuộc Tình thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Han Hye Jin - Joo Sang-Wook - Kim Min Jung - Seo Do Young

Phim Đánh Mất Cuộc Tình 20 tập lồng tiếng Han Hye-jin là Seo Jung -eun. Lớn lên , cô đã phải di chuyển từ một cơ sở phúc lợi khác, sau khi đã bị bỏ rơi lúc mới sinh. Cô đã từng là một nữ diễn viên đầy triển vọng nhưng sau khi va đập mạnh vào chiều sâu , cô đã dành nhiều năm kể từ khi là một diễn viên phần bit . Ôm em bé và bà bị bỏ rơi bởi người bạn của cô Yoo Kyung như gia đình riêng của mình, cô bảo vệ chúng , và trong quá trình chữa lành vết thương của chính mình quá . Gặp lại lâu bị mất tình yêu Young- jo cô – người mà cô đã có một tình yêu sớm phát triển ở tuổi dậy thì nhưng đã phải đi cách riêng của họ do sự ghen tị của một người bạn – cô lại tiếp tục tình yêu và dẫn anh đến thành công. Ít cô ấy biết rằng ông là cha ruột của đứa trẻ , cô đã chấp nhận như là của riêng mình …

Đánh Mất Cuộc Tình

Kim Min -jung là Han Yoo Kyung , đạo diễn phim . Cô đã được người bạn cũ Jung- eun , nhưng hai không nên gặp nhau ở tất cả . Sau thông minh và thanh lịch nụ cười lạnh lùng nói dối . Sau khi tìm ra gia đình Young- jo là một chủ sở hữu tập đoàn giàu có, cô đã quyến rũ ông và thậm chí trở thành mang thai đứa con của mình. Nhưng sau khi nhìn thấy anh ta bỏ về thừa kế của mình và để lại gia đình của mình, cô ấy không lãng phí một bước ngoặt thứ hai ra khỏi anh ta , thậm chí từ con em mình. Cô đi sau khi một người đàn ông với nền lớn ( Kang -woo ) chỉ cho sự thành công nhưng cô tìm thấy người bạn của cô Jung -eun – người mà cô coi là ngu ngốc – đã trở nên thành công hơn mình.

Joo Sang Wook như Lee Young- jo , nhà sản xuất phim . Một nhân vật bi thảm và một đứa con ngoài giá thú của chủ sở hữu của một tập đoàn . Cho lên trên một di sản tuyệt vời và mất Yoo Kyung , anh bắt đầu kinh doanh khiêm tốn của mình từ phía dưới, học hỏi những điều mỗi ngày. Tình yêu đầu tiên của mình Jung -eun người mà ông đã yêu bảo vệ anh như một thiên thần hộ mệnh . Khi họ tìm lại tình yêu của họ và nó trưởng thành, bí mật lớn được phát hiện từng người một … Khi tình yêu cũ của mình Yoo Kyung lại xuất hiện, cuộc xung đột khác xảy ra sau đó .

Seo Do -young như Choi Kang -woo, đạo diễn phim . Bị mê hoặc bởi Jung -eun sau khi gặp cô tại một buổi chụp phim, anh làm hết sức của mình cho cô ấy với trái tim của mình che dấu hoàn toàn , nhưng họ chia tay sau một cuộc tranh luận ngớ ngẩn . Gặp cô ấy một lần nữa bởi cơ hội vài tháng sau đó , anh phát hiện ra rằng cô ấy đã trở thành một người mẹ của một đứa trẻ, đống khinh miệt về cô ấy, và quay đi . Ông không thể không cảm thấy buồn và thông cảm bởi phía Jung -eun người mà ông luôn chạy vào trong công việc . Ông hoạt động như một vũ phu nhẫn tâm trước mặt cô nhưng giúp cô bí mật , và vui mừng khi nhìn thấy cô trở thành một ngôi sao sau nhiều năm dài như một không rõ.

Xem phim Đánh Mất Cuộc Tình vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT. Download phim The Thorn Bush Bird, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Hàn Quốc Đánh Mất Cuộc Tình. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (danh mat cuoc tinh vn2.vn).

English: Danh Mat Cuoc Tinh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Ba Mươi Chín - Thirty Nine 2022

Ba Mươi Chín - Thirty Nine 2022

PHIM Hàn Quốc
12/12
Người Cha Thần Tượng

Người Cha Thần Tượng

PHIM Nhật Bản
Ba Kiếp Yêu Hận

Ba Kiếp Yêu Hận

PHIM Trung Quốc
24/24
Những Năm Tháng Ấy

Những Năm Tháng Ấy

PHIM Nhiều quốc gia
42/42
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.