Tìm Lại Ký Ức

Tìm Lại Ký Ức

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tim lai ky uc chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tìm Lại Ký Ức thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Eugene - Ji Sung - Lee Bo Young - Lee Hye Young - Ryu Soo Young

Phim Tìm Lại Ức một tai nạn xảy ra đã khiến Giang Huyền Vũ tạm thời quên mất quá khứ, nhưng lại mang đến cho anh một mối tình mới trong cuộc đời. Khi tình yêu ngày càng sâu đậm, thân thế của anh ngày càng lộ rõ ràng, tình yêu và sự ly biệt cũng dần tới gần hơn… Giang Huyền Vũ vốn là con trai trong gia đình của tập đoàn “Global” Hoàn Vũ, sau khi tốt nghiệp đại học đã bị cha ép buộc đưa vào làm việc trong công ty. Vì không thích làm việc trong tập đoàn của gia đình, anh lấy cớ qua Mỹ tu nghiệp đễ học nghề nhiếp ảnh.

Hội trưởng Giang tìm đủ cách để gọi con về nước, sau một trận tranh cải lớn, Huyền Vũ tức giận bỏ đi và gặp tai nạn trên đường đã khiến anh mất trí nhớ và thân phận của mình. Sau khi mất hết ký ức, Huyền Vũ bắt đầu cuộc sống mới. Anh được cứu sống bởi hai cha con nhà họ Thiệu, trong thời gian chung sống anh bắt đầu yêu thương cô con gái trong gia đình này Thiệu Oanh Tú, mối tình của họ ngày càng thắm thiết.

 

Thiệu Oanh Tú là một người con gái nhà quê thuần khiết và không phức tạp, người cùng với cha điều hành một nhà trọ “Dreaming forest / Vườn Mộng”, trong khu nghĩ mát vùng rừng núi. Cuộc đời của cô diễn ra bình thường cho đến năm cô 25 tuổi thì cuộc đời cô thay đổi khi cô gặp một người con trai hoàn toàn mất hết trí nhớ của mình.

Cha con cô đưa anh về nhà và chăm sóc cho anh và đặt cho anh một cái tên “Baek Chang Ho/Love blossoms/Hoa tình yêu” (trong phim lồng tiếng đặc là Ký Ức). Họ yêu nhau và chuẩn bị làm đám cưới, nhưng vào đêm lễ cưới của họ thì cha của Oanh Tú qua đời sau cơn bịnh ung thư phổi và ngay sau đó Giang Huyền Vũ biến mất… Hai người yêu thương nhứt trong đời của cô biến mất. Lý do biến mất của Huyền Vũ là vì anh là người thừa kế một tập đoàn lớn, và ai đó đang âm mưu giết anh…

Phim Tìm Lại Ký Ức

Tìm Lại Ký Ức online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, vn2.vn tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Save The Last Dance For Me, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Bộ phim hay Hàn Quốc Tìm Lại Ký Ức. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tim lai ky uc vn2.vn).

English: Tim Lai Ky Uc (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Chúng Ta Đuổi Theo Cầu Vồng

Chúng Ta Đuổi Theo Cầu Vồng

PHIM Trung Quốc
20/20
TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

PHIM Việt Nam
Tập Full
Snap And Spark

Snap And Spark

PHIM Hàn Quốc
8/8
Trái Tim Rẽ Lối

Trái Tim Rẽ Lối

PHIM Thái Lan
29/29
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.