Tam Thiên Kim Họ Hạ

Tam Thiên Kim Họ Hạ

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tam thien kim ho ha chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tam Thiên Kim Họ Hạ thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Đường Yên - Khưu Trạch - Thích Vy - Trần Sở Hào - Trương Mông

Phim Tam Thiên Kim Hạ Gia - Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ - Nội dung:  Hạ Chánh Tùng là đổng sự trưởng của một công ty kiến trúc lơn, ông đang sống rất hạnh phúc bên vợ và hai cô con gái. Tuy nhiên chỉ có cô chị là Hạ Hữu Thiện là được công khai còn cô em Hạ Thiên Mỹ thì không ai biết đến. Phim Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ bắt đầu những sóng gió khi có sự xuất hiện của Dương Chân Chân. Chân Chân là con gái của Hạ Chánh Tùng và người yêu cũ tên Dương Liễu nhưng ông không hề hay biết.

Phim Tam Thiên Kim Hạ Gia

Chân Chân có niềm đam mê kiến trúc giống như cha ruột của mình. Sóng gió dữ dội nhất cho gia đình này khi Chân Chân và Hữu Thiện cùng yêu Chung Hạo Thiên – một nhà thiết kế trẻ. Xem phim Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ để xem kết cuộc của chuyện tình tay ba này khi Chân Chân và Hạo Thiên là bạn thanh mai trúc mã và đem lòng yêu nhau. Còn Hữu Thiện thì gặp Hạo Thiên lúc cô còn dị tật nhưng cô là một cô gái đầy thủ đoạn khi tìm mọi cách chia rẽ Hạo Thiên và Chân Chân. Khi xem phim Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ chúng ta còn chứng kiến chuyện tình nhiều đau khổ của Thiên Mỹ và Nghiêm Cách – một giám đốc trẻ.

Tam Thiên Kim Hạ Gia online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, vn2.vn tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Bộ phim hay Trung Quốc Tam Thiên Kim Họ Hạ. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tam thien kim ho ha vn2.vn).

English: Tam Thien Kim Ho Ha (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Anna 2022

Anna 2022

PHIM Hàn Quốc
Thời Gian Rực Rỡ

Thời Gian Rực Rỡ

PHIM Trung Quốc
Hai Người Mẹ

Hai Người Mẹ

PHIM Hàn Quốc
102/102
Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè

Cuốn Sách Kì Diệu Mùa Hè

PHIM Trung Quốc
24/24
Cái Ôm Thứ Hai - My Way

Cái Ôm Thứ Hai - My Way

PHIM Trung Quốc
Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu

Cậu Nhóc Đó Chẳng Đáng Yêu

PHIM Trung Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.