Hồn Yêu

Hồn Yêu

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hon yeu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hồn Yêu thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Film Rattapoom Toekongsap - Natthaweeranuch Thongmee - Tae Pitisak Yaowananon

Phim Hồn Yêu hồi hập và đầy gây cấn chuyện kể rằng, có một cô gái tên là Fueng. Cô là một cô gái hoàn hảo với sắc đẹp, tiền bạc và danh vọng. Cô bị buộc phải kết hôn với Pan, con trai của một gia đình tỷ phú. Buổi tối ngay trước ngày kết hôn, cô quyết định bỏ trốn với Chun, người tình bí mật của cô. Họ bị cha cô săn đuổi. Vết thương mà cha Fueng đâm Chun rất nặng, nên cuối cùng, cả hai người quyết định tự sát bằng cách nhảy xuống vách đá. Trước khi tự sát, họ đã thề rằng nếu thật sự có kiếp sau, họ sẽ sinh ra để làm người yêu của nhau mãi mãi. Nhưng chuyện không may xảy ra khi Fueng chết đi còn Chun vẫn sống. Linh hồn Fueng không thể tái sinh vì tình yêu của cô.

Phim Hồn Yêu

Sau này, Chun đầu thai thành Chaytawan. Một ngày kia, anh đang đi với các bạn thì bị lạc trong rừng. Tình cờ linh hồn Fueng gặp được Chaytawan, nên cô đã đi theo anh quay lại thành phố phồn hoa.

Phim Hồn Yêu

Sau đó, cô càng lúc càng cảm thấy thất vọng hơn khi nhận ra Chaytawan yêu Nate, một y tá đáng yêu có thể thay đổi bản tính của Chaytawan từ một dân chơi thành một người tốt. Anh càng yêu Nate thì linh hồn Fueng càng cố tìm cách làm hại Nate. Fueng cố tình muốn giết Nate bằng cách để một chiếc xe tông vào cô. May thay, Chaytawan đã kịp thời cứu cô, tuy nhiên, anh bị thương rất nặng và phải sống đời sống thực vật (hội chứng công chúa ngủ trong rừng). Nate tìm ra cách kéo dài mạng sống cho anh bằng cách học tập phật pháp. Linh hồn đầy thù hận của Fueng buộc Chaytawan phải tự sát bằng cách nhảy xuống vách núi như lần trước. Liệu tình yêu của Chaytawan và Nate có thể cứu họ? Hay họ sẽ bị linh hồn Fueng đánh bại?

Bộ phim hay Thái Lan Hồn Yêu. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hon yeu vn2.vn).

English: Hon Yeu (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu

Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu

PHIM Trung Quốc
24/24
Tình yêu của ma nữ

Tình yêu của ma nữ

PHIM Hàn Quốc
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.