Cú Lội Ngược Dòng - Đánh Mất Lương Tri

Cú Lội Ngược Dòng - Đánh Mất Lương Tri

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cu loi nguoc dong danh mat luong tri chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cú Lội Ngược Dòng - Đánh Mất Lương Tri thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Trung Quốc. Kiện Phong - Lý Minh Thuận - Thùy Ân

“Ngược dòng” xoay quanh câu chuyện của Địch Thâm (Lý Minh Thuận thủ vai) và Tuyết Thanh (Thụy Ân đóng). Trong đó, Địch Thâm là một tiểu thuyết gia chuyên viết về thể loại điều tra trinh thám. Vì sự tài giỏi đến lạ thường của anh mà độc giả đều có chung một nghi vấn: Vì sao anh ấy lại có khả năng viết truyện một cách chân thực và sinh động đến như vậy? Địch Thâm sống chung với nhiều giả thiết từ dư luận. Thậm chí, có giả thuyết rằng, có khi nào chính Địch Thâm đã tham gia vào các vụ án đó. Nếu không thì làm sao anh có thể viết ra những cuốn tiểu thuyết quá hay, quá ly kỳ như thế. Mọi người còn nghi ngờ Địch Thâm hoạt động trong “Thế giới ngầm”. Còn Tuyết Thanh là bác sĩ tâm lý, trong quá trình điều tra tội phạm, cô góp phần rất lớn vào việc giúp cảnh sát tìm manh mối phá án.

Phim chuyển biến phức tạp hơn khi Tuyết Thanh và Địch Thâm đã nảy sinh tình cảm sau những lần gặp gỡ. Khán giả sẽ rơi vào ma trận của tình yêu và sự thật, và rồi cũng như các nhân vật trong phim, người xem sẽ đi vào vùng ngập trong màn sương mù. Đó có thể là tình yêu đơn phương và đầy đau khổ của Kiện Phong dành cho Tuyết Thanh; đặc biệt hơn khi Kiện Phong (Trần Đồng Giang đóng) cho rằng Tuyết Thanh quá mê muội trong tình yêu với Địch Thâm. Cho dù rất nhiều bằng chứng chứng minh Địch Thâm là kẻ khả nghi nhưng Tuyết Thanh vẫn nhất quyết tín nhiệm Địch Thâm. Kiện Phong không muốn Tuyết Thanh bị lừa, anh quyết tâm tìm ra chứng cứ phạm tội của Địch Thâm để Tuyết Thanh thấy rõ bộ mặt thật của Địch Thâm.
​​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Tuyết Thanh dần dần phát hiện ra những điều không bình thường từ Địch Thâm. Cuối cùng Địch Thâm cũng nói ra những bí mật được chôn sau trong tim. Từ đó tình cảm giữa 2 người cũng rơi vào khủng hoảng. Sau biến cố, Tuyết Thanh cũng bắt đầu lẫn lộn giữa cái thiện và cái ác. Mỗi lần Tuyết Thanh đến hiện trường điều tra manh mối hung thủ, trong lòng cô đều xảy ra cảm giác hỗn loạn…

Trong sâu thẳm suy nghĩ của Địch Thâm, anh luôn cho rằng mẹ mình đã bị bọn tội phạm giết một cách tàn bạo. Khi anh đang từng bước tìm ra chân tướng của sự việc thì phát hiện sự thật không như mình tưởng tượng. Cuối cùng Địch Thâm có thoát ra khỏi “màn sương” này? Tuyết Thanh có ​​​​​​​điều tra được bằng chứng tội phạm của Địch Thâm? Chuyện tình tay 3 sẽ có kết thúc thế nào? Và khán giả có thể thoát khỏi vùng ma trận với mọi uẩn khúc đều được phơi bày?

“Ngược dòng” với nhiều giải thưởng lớn – Trailer xuất sắc nhất; Đạo diễn xuất sắc nhất; Quay phim xuất sắc nhất – trong khuôn khổ giải thưởng Star Awards 2015 do Singapore tổ chức – hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những giờ phim chất lượng và lôi cuốn.

Bộ phim hay Trung Quốc Cú Lội Ngược Dòng - Đánh Mất Lương Tri. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cu loi nguoc dong danh mat luong tri vn2.vn).

English: Cu Loi Nguoc Dong Danh Mat Luong Tri (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
ĐẶC CẢNH PHI LONG

ĐẶC CẢNH PHI LONG

PHIM Trung Quốc
23/23
Chính Nghĩa

Chính Nghĩa

PHIM Trung Quốc
37/37
ĐỘI TÌNH BÁO CIB 2006

ĐỘI TÌNH BÁO CIB 2006

PHIM Hồng Kông
20/20
HÌNH CẢNH - GUN METAL GREY

HÌNH CẢNH - GUN METAL GREY

PHIM Hồng Kông
30/30
CẢNH SÁT

CẢNH SÁT

PHIM Trung Quốc
32/32
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.