Sánh Bước Bên Nhau

Sánh Bước Bên Nhau

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim sanh buoc ben nhau chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Sánh Bước Bên Nhau thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Jung Bo Suk - Jung Sun Kyung - Kim Mi Sook - Lee Chung Ah

Phim Sánh Bước Bên Nhau Haeng sook ( Kim Mi Sook ) đã trở thành một người mẹ độc thân ở tuổi 20. Nhưng sinh ra với một ý chí mạnh mẽ, tính cách lạc quan, và kiên trì, cô mở ra một quán ăn thịt hầm khoai tây và nâng anh chị em trai và con gái. Cô thậm chí còn ghi danh mình ở trường đại học ở độ tuổi của mình và đấu tranh để thực hiện ước mơ của riêng mình.

Em gái giữa của ba, Gyung sook ( Jeong Seon Gyeong ), ly dị từ cuộc hôn nhân đầu tiên của cô sau khi chuyện chồng cũ của cô, nhưng cô là có vấn đề hôn nhân một lần nữa với người chồng thứ hai, Jung -wan ( Oh Dae gyu ). Haeng sook nói Gyung -sook rằng không có “quyền” cách để sống cuộc sống và mặc dù số lượng các vụ ly dị cô ấy trong cuộc sống của cô là không đáng kể, cô ấy cần phải cố gắng để yêu một người đàn ông với tất cả trái tim của mình trước khi chia tay. Bằng cách đó, cô ấy sẽ không có hối tiếc.

Sánh Bước Bên Nhau

Haeng sook tiếp tục tư vấn cho rằng cô nên nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống con người và trở nên tự tin hơn. Người trẻ nhất trong ba, Hyo sook ( Yoo Seo jin ), kết hôn với người đàn ông cô đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng chồng Sang min ( Kim Jeong hyeon ) không xem xét cho cô một người phụ nữ và liên tục yêu cầu ly dị. Haeng sook khuyến khích bằng cách nói rằng, mặc dù nó có vẻ như kết thúc của thế giới, cuộc sống đi về. Cô tiếp tục cho biết Hyo sook rằng miễn là cô ấy vẫn còn sống, Mặt trời mọc vào ngày mai, và cô ấy có quyền được hạnh phúc hơn bất cứ ai khác trên thế giới.

Bộ phim hay Hàn Quốc Sánh Bước Bên Nhau. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (sanh buoc ben nhau vn2.vn).

English: Sanh Buoc Ben Nhau (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Chú Samsik

Chú Samsik

PHIM Hàn Quốc
Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

PHIM Trung Quốc
36/36
Bà Mẹ Nóng Bỏng

Bà Mẹ Nóng Bỏng

PHIM Trung Quốc
38/38
Cánh Hoa Trong Gió

Cánh Hoa Trong Gió

PHIM Nhiều quốc gia
Sợi Dây Hoàng Lan

Sợi Dây Hoàng Lan

PHIM Thái Lan
32/32
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.