Cuộc Chiến Kim Tiền

Cuộc Chiến Kim Tiền

THỂ LOẠI: Tình cảm Hành động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cuoc chien kim tien chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cuộc Chiến Kim Tiền thuộc thể loại phim Tình cảm Hành động của Hàn Quốc. Park Jin Hee - Park Shin Yang - Shin Dong Wook

Phim Cuộc Chiến Kim Tiền Full thuyết minh HD, Nội dung kể về những tranh đấu và thủ đoạn trong việc tranh giành sức mạnh đồng tiền, họ là những người thật sự nhẫn tâm khi dùng những thước đo dơ bẩn của tiền gán lên lý trí và tình cảm con người với nhau. Những huệ lỵ khá đau khổ của những kẻ bất tài mà không biết làm sao để thay đổi được số phận, giờ đây họ phải tranh đấu và hết mình sẳng sàng với một cuộc chiến kiếm tiền đầy máu lửa trên thương trường, một khi đồng tiền đã mất hết giá trị thì chính nó là nguyên nhân làm tan nát con người.

Suh Joo Kyung vì phải giải quyết nợ nần cho gia đình nên phải đi vay nợ và cô đã gặp kẻ cho vay máu lạnh và tàn nhẫn Kim Peu Ro. Trong quá trình tiếp xúc cả hai đã nảy sinh tình yêu

http://phimcl.com/cuoc-chien-kim-tien

“Tiền bạc là gánh nặng ghê gớm nhất của cuộc đời. Những kẻ bất hạnh nhất là những người sở hữu chúng nhiều hơn mình có thể sử dụng” (Samuel Johnson). Và Geum Na Ra, kẻ cho vay nặng lãi lạnh lùng và tàn nhẫn trong “Cuộc chiến kim tiền” chính là một trong những kẻ bất hạnh thật sự, không chỉ bởi giá trị đồng tiền , mà còn bởi vì sức mạnh đồng tiền không chỉ làm thay đổi cuộc sống của anh, mà còn làm thay đổi cả bản chất con người anh.

http://phimcl.com/cuoc-chien-kim-tien

eum Na Ra (Park Shin Yang) tưởng như đã có tất cả trong tay: một gia đình hạnh phúc, một công việc ổn định, một cô bạn gái xinh đẹp đáng yêu (Kim Jung Hwa) cho đến trước cái ngày định mệnh: ngày cưới của em gái anh bị phá hỏng bởi bọn cho vay nặng lãi. Đến lúc này anh mới biết công ty bố anh đã vay bọn chúng tới 500 triệu won, lãi mẹ đẻ lãi con, hoàn toàn mất khả năng thanh toán. Từ đó cuộc đời Geum đã hoàn toàn thay đổi. Nhà mất. Bố trốn nợ. Mẹ nằm viện không có tiền làm phẫu thuật. Bản thân Na Ra thì bị đuổi việc. Cô bạn gái hết tiền cũng dứt áo ra đi.

Bất hạnh chưa dừng lại ở đó, không lâu sau, Na Ra nhận được tin bố anh tự tử. Cùng lúc, mẹ Na Ra cũng qua đời trong bệnh viện. Mong ước giản dị có cuộc sống bình yên đã không mỉm cười khi anh cùng lúc chứng kiến sự ra đi của cha mẹ mình. Từ một người hiền lành, Na Ra biến thành một kẻ lạnh lùng đến đáng sợ.

Trong những ngày lang thang anh tình cờ gặp được ông già được coi là truyền kỳ của giới cho vay nặng lãi và anh quyết tâm theo ông học nghề, để đòi lại những gì đã mất. Giờ đây, không có gì quan trọng hơn tiền, Na Ra tìm mọi cách kiếm được thật nhiều tiền và anh trở thành kẻ cho vay nặng lãi khét tiếng tàn nhẫn trước con nợ. Tuy nhiên, Na Ra không thể hình dung được có một ngày con tim anh thêm một lần nữa rung động trước một người con gái. Trớ trêu thay, người con gái đó lại là Suh Joo Hee (Park Jin Hee), con nợ của anh.  Không thể ngồi yên nhìn cảnh gia đình nheo nhóc, Suh Joo Hee chấp nhận cưới người đàn ông có thể làm thay đổi cuộc đời gia đình cô. Nhưng, hạnh phúc cũng không mỉm cười khi đám cưới của cô dính dáng đến kẻ cho vay tàn bạo Na Ra. Vô cùng tức giận, Joo Hee căm ghét kẻ đã lấy đi hy vọng cuối cùng của cô...

Bộ phim hay Hàn Quốc Cuộc Chiến Kim Tiền. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cuoc chien kim tien vn2.vn).

English: Cuoc Chien Kim Tien (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cô gái thấy mùi hương

Cô gái thấy mùi hương

PHIM Hàn Quốc
16/16
ĐỨA TRẺ VÔ DANH

ĐỨA TRẺ VÔ DANH

PHIM Hàn Quốc
32/32
Xin chào Hỏa Diễm Lam

Xin chào Hỏa Diễm Lam

PHIM Trung Quốc
24/24
GIÁNG LONG CHI BẠCH LỘ VI SƯƠNG

GIÁNG LONG CHI BẠCH LỘ VI SƯƠNG

PHIM Trung Quốc
20/20
ĐẾ QUỐC HOÀNG KIM

ĐẾ QUỐC HOÀNG KIM

PHIM Hàn Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.