Trò Chơi Tình Ái - Na Gahk Nangek 2016

Trò Chơi Tình Ái - Na Gahk Nangek 2016

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tro choi tinh ai na gahk nangek 2016 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Trò Chơi Tình Ái - Na Gahk Nangek 2016 thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. JunJera Junpitakchai, Marie Broenner, Nattapol Leeyawanich

Phim Trò chơi tình ái xoay quanh ba nữ diễn viên với ba số phận khác nhau. Mỗi người đều có cách riêng để làm cho con đường sự nghiệp mình phát triển. Sự cạnh tranh khốc liệt khiến họ có thể “dẫm đạp” lẫn nhau để tồn tại trong môi trường nghệ thuật đầy cạnh tranh. Những thủ đoạn như cặp đại gia, tạo scandal để được chú ý hơn… cũng được các cô nàng áp dụng một cách khôn khéo.

Ảnh:

Bên cạnh sự cạnh tranh của các diễn viên, phim còn phơi bày mặt trái của thời đại công nghệ số, mà cụ thể là mạng xã hội, nơi mà người ta có thể “vùi dập” nhau bằng những thông tin và hình ảnh không đúng sự thật.

Câu chuyện đời tư của nhân vật chính, nữ diễn viên Iem Aranyapat, cũng là điểm nhấn đáng xem của “Trò chơi tình ái”. Iem Aranyapat mồ côi mẹ từ sớm và luôn cho rằng cha mình là người đã hại chết mẹ. Việc này càng trở nên tồi tệ hơn khi cha của Iem Aranyapat quyết định lấy vợ kế.

Chính hoàn cảnh bị khiếm khuyết và có nhiều uẩn khúc nên Iem Aranyapat luôn tỏ ra bất cần đời và ngỗ nghịch với mọi người. Và rồi cuộc sống của Iem Aranyapat dần thay đổi khi cô gặp được Watsachol. Vậy con người của Watsachol có gì nổi bật mà khiến cho một cô gái vừa giàu có, vừa nổi tiếng như Iem Aranyapat phải thay đổi quan điểm sống của mình?

“Trò chơi tình ái” là bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp của Thái Lan như: Nattapol Leeyawanich, Marie Broenner, JunJera Junpitakchai, Anusorn Maneetes... Đặc biệt, nữ diễn viên Marie Broenner thủ vai Iem Aranyapat là người mang trong mình hai dòng máu Thái và Đức, nên cô có nét đẹp pha trộn giữa phương Đông và phương Tây đầy quyến rũ.

Ảnh:

Bộ phim hay Thái Lan Trò Chơi Tình Ái - Na Gahk Nangek 2016. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tro choi tinh ai na gahk nangek 2016 vn2.vn).

English: Tro Choi Tinh Ai Na Gahk Nangek 2016 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tầng Lớp Itaewon

Tầng Lớp Itaewon

PHIM Hàn Quốc
16/16
Dòng Máu Trăng Hoa

Dòng Máu Trăng Hoa

PHIM Thái Lan
46/46
Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển

PHIM Hàn Quốc
16/16
Nốt Trầm Đời Bác Sĩ

Nốt Trầm Đời Bác Sĩ

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.