Công Tố Viên MA CÀ RỒNG - Phim Hàn Quốc mới hay

Công Tố Viên MA CÀ RỒNG - Phim Hàn Quốc mới hay

THỂ LOẠI: Tình cảm Hành động

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cong to vien ma ca rong phim han quoc moi hay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Công Tố Viên MA CÀ RỒNG - Phim Hàn Quốc mới hay thuộc thể loại phim Tình cảm Hành động của Hàn Quốc. Lee Won Jong, Lee Young Ah, Yun Jung Hoon

Trong phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng (Vampire Prosecutor) Yeon Jung Hoo vào vai một luật sư bị biến thành ma cà rồng nên phải che giấu thân phận của mình với người khác trong khi sử dụng những khả năng đặc biệt của ma cà rồng để điều tra vụ án và truy bắt tội phạm.

Phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng

“Dù bạn không còn ý tưởng gì với phim của mình, hãy cho thêm ma cà rồng, chắc chắn phim sẽ hút khách”. Và, dù có chậm hơn Phương Tây đôi chút, trào lưu “ma cà rồng” đã tìm đường đến với màn ảnh nhỏ xứ Hàn, mà bắt đầu cho trào lưu gây sốt này là sự xuất hiện ấn tượng của chàng công tố viên “ma cà rồng” có biệt tài …làm fan ôm ngực nghẹt thở vì vẻ quyến rũ đặc biệt: Yeon Jung Hoon.
Thường thì các mọt phim rất dễ bị 3 yếu tố sau “bắt mất hồn”: ma cà rồng, công tố/luật sư và nụ cười tỏa nắng. Tuyệt vời là ma cà rồng Min Tae Yeon của Yeon Jung Hoon có tất cả 3 điều đó. Thế nên, từ một chàng trai hàng xóm thân thiện đáng yêu với gương mặt hiền lành và nụ cười tươi tắn dịu dàng, chỉ cần kẻ thêm một ít eye-liner, anh lập tức trở thành một ma cà rồng mặt lạnh ngầu đến thót tim.

Phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng

Tình tiết phim hồi họp, gây cấn, cùng nhiều pha hạnh động hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn thoải mái. nhantvHD mời bạn đón xem…!

Phim Công Tố Viên Ma Cà Rồng

Các vụ án đều có những nút thắt mở đầy bất ngờ. Không dừng lại ở chuyện giết người – điều tra- bắt thủ phạm, đa phần các vụ án đều khiến người ta phải băn khoăn về ranh giới thiện – ác, về nhân quả. Đó chính là “Công tố viên Ma cà rồng”, câu chuyện đặc biệt nhất trong số những câu chuyện về ma cà rồng bạn từng biết đến.

Bộ phim hay Hàn Quốc Công Tố Viên MA CÀ RỒNG - Phim Hàn Quốc mới hay. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cong to vien ma ca rong phim han quoc moi hay vn2.vn).

English: Cong To Vien MA CA RONG Phim Han Quoc moi hay (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
ÁC THỦ DẤU MẶT

ÁC THỦ DẤU MẶT

PHIM Hàn Quốc
16/16
NHÂN DANH CÔNG LÝ

NHÂN DANH CÔNG LÝ

PHIM Hồng Kông
30/30
Tổ Chức RUGAL

Tổ Chức RUGAL

PHIM Hàn Quốc
16/16
Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed

Lời Nguyền Bí Ẩn - The Cursed

PHIM Hàn Quốc
12/12
VÒNG XOÁY THIỆN ÁC

VÒNG XOÁY THIỆN ÁC

PHIM Hồng Kông
30/30
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.