HUYỀN THOẠI BIỂN XANH

HUYỀN THOẠI BIỂN XANH

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim huyen thoai bien xanh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim HUYỀN THOẠI BIỂN XANH thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc.

Huyền thoại biển xanh (Legend of the Blue Sea) trở thành tâm điểm màn ảnh nhỏ tại Châu Á khi ra mắt 2 tập đầu tiên trên sóng đài SBS, Hàn Quốc. Cơn sốt này hiện đang không ngừng gia tăng và Trung Quốc cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng gần đây, một nguồn tin trên mạng cho hay, Huyền thoại biển xanh không vượt qua vòng xét duyệt nội dung của Trung Quốc cũng như bị cấm chiếu ở quốc gia tỷ dân này. Đáp lại tin đồn, nhà sản xuất bộ phim đã lên tiếng phản bác.
 
Theo đại diện nhà sản xuất Hàn Quốc, “Huyền thoại biển xanh” không bị cấm chiếu tại Trung Quốc như lời đồn
 
Đại diện của nhà sản xuất cho hay, Huyền thoại biển xanh đã lên lịch chiếu chính thức tại Trung Quốc vào tháng 2/2017 thay vì trình chiếu song song Trung – Hàn như một số dự án truyền hình thời gian gần đây. Lý do là vì phim áp dụng phương pháp quay "cuốn chiếu" truyền thống (quay tới đâu phát sóng tới đó) chứ không quay hết toàn bộ rồi chiếu sau. Trong khi đó, nhà phát hành xứ Trung thường yêu cầu đơn vị sản xuất Hàn Quốc phải chuyển phim sang để họ kiểm duyệt nội dung trước. Do không thỏa mãn yêu cầu này mà Huyền thoại biển xanh đành lỡ hẹn với khán giả xứ sở gấu trúc. 
 
Tuy nhiên một số người cũng cho rằng, thông tin Huyền thoại biển xanh bị gây khó dễ trong việc phát sóng tại Trung Quốc là có thật. Gần đây, Cục điện ảnh Trung Quốc có ban hành lệnh “cấm Hàn”. Trong đó, các chương trình truyền hình thực tế Trung Quốc không được mời ngôi sao Hàn Quốc tham gia. Những dự án phim có mặt người Hàn Quốc cũng bị hạn chế hoặc cấm chiếu hẳn. Các chương trình quảng cáo mời người Hàn Quốc làm đại diện cũng không được phép phát trên các đài truyền hình Trung ương và địa phương.
 
Chưa biết thực hư ra sao nhưng giới trẻ Trung Quốc hiện đang “phát cuồng” với Huyền thoại biển xanh. Cộng đồng người hâm mộ Lee Min Ho và Jeon Ji Hyun tại đây rất lớn. Dù chưa chiếu chính thức nhưng Huyền thoại biển xanh vẫn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo trong hai ngày 16 và 17/11 vừa qua.
 
Ngoài ra theo tin mới nhất thì sau cặp đôi nữ diễn viên Người thừa kế là Krystal và Kim Sung Ryung, Huyền thoại biển xanh sẽ đón chào sự đổ bộ của 3 gương mặt soái ca đình đám, gồm: Kang Dong Won, Jo In Sung, So Ji Sub. Vậy tình huống nào sẽ dẫn tới sự xuất hiện của các nam thần màn ảnh này? Câu trả lời sẽ có khi hai tập 3 và 4 của phim lên sóng trong tối thứ 4 và 5 tuần này.
Bộ phim hay Hàn Quốc HUYỀN THOẠI BIỂN XANH. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (huyen thoai bien xanh vn2.vn).

English: HUYEN THOAI BIEN XANH (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
NIỀM VUI HIỂM ÁC

NIỀM VUI HIỂM ÁC

PHIM Hàn Quốc
16/16
Bí Mật Sân Trường

Bí Mật Sân Trường

PHIM Trung Quốc
24/24
QUỸ TRUNG MỸ NHÂN

QUỸ TRUNG MỸ NHÂN

PHIM Trung Quốc
34/34
Yêu Được Chăng

Yêu Được Chăng

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.