TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN

TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim truy tim ke sat nhan chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Hàn Quốc. Baek Sung Hyun, Choi Byung Mo, Jang Hyuk, Kwon Hyung Joon, Lee Ha na, Son Eun Seo, Yesung

Bộ phim Truy Tìm Sát Nhân với sự tham gia của Jang Hyuk, Lee Ha Na, Yesung, Son Eun Seo. Truy Tìm Sát Nhân xoay quanh cuộc truy lùng tên sát nhân của thám tử Moo Jin Hyuk và chuyên gia âm thanh Kang Kwon Joo. Moo Jin-Hyuk (Jang Hyuk) là một thám tử nổi tiếng, phá được rất nhiều vụ án lớn. Tuy nhiên sau khi vợ mình bị giết bởi một kẻ sát nhân hàng loạt, cuộc đời Jin Hyuk bắt đầu xuống dốc. Mặc cảm tội lỗi vì đã không bảo vệ được vợ mình, Jin Hyuk bắt đầu bí mật tìm kiếm kẻ giết người đó. Trong khi đó, Kang Kwon Joo tốt nghiệp từ đại học cảnh sát với số điểm cao. Cô bắt đầu làm việc tại trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112. Làm việc tại đây, một vụ án giết người xảy ra và cha của cô, cũng là một cảnh sát, đã đến hiện trường. Cha của Kwon Joo bị giết tại hiện trường và cô đã nghe được những gì diễn ra tại hiện trường thông qua điện thoại. Sau đó, Kwon Joo đã đến Mỹ học tập để trở thành một chuyên gia phân tích giọng nói và trở về Hàn Quốc. Jin Hyuk cùng với Kwon Joo hợp tác với nhau để đuổi theo kẻ sát nhân chịu trách nhiệm cho cái chết của gia đình họ.

TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN

Phim Truy Tìm Sát Nhân – Voice 2017 hàn quốc 16 tập thuyết minh. phimvn2.net

Bộ phim hay Hàn Quốc TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (truy tim ke sat nhan vn2.vn).

English: TRUY TIM KE SAT NHAN (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
LÍNH ĐẶC CHỦNG PHẦN 2

LÍNH ĐẶC CHỦNG PHẦN 2

PHIM Trung Quốc
40/40
CẢNH SÁT THÉP - THIẾT THÁM

CẢNH SÁT THÉP - THIẾT THÁM

PHIM Hồng Kông
30/30
NIÊN ĐẠI CAM HỒNG

NIÊN ĐẠI CAM HỒNG

PHIM Trung Quốc
47/47
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.