BỊ CÁO - TRUY HỒI KÝ ỨC - Vượt Qua Án Tử

BỊ CÁO - TRUY HỒI KÝ ỨC - Vượt Qua Án Tử

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim bi cao truy hoi ky uc vuot qua an tu chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim BỊ CÁO - TRUY HỒI KÝ ỨC - Vượt Qua Án Tử thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Hàn Quốc.

Bị Cáo là bộ phim truyền hình mới của đài SBS lấy đề tài hình sự, tâm lý phá án. Hai năm kể từ vai diễn đa nhân cách trong Kill Me, Heal Me, Ji Sung trở lại màn ảnh thông qua hình ảnh một kiểm sát viên bị tình nghi giết cả gia đình. Dù chỉ mới lên sóng hai tập đầu tiên, phim đã có rating khủng và khiến người xem tò mò liệu đây có phải là một bộ drama để đời khác của Ji Sung.

BỊ CÁO - TRUY HỒI KÝ ỨC - Vượt Qua Án Tử

 

Defendant không phải là một bộ phim điều tra tội phạm thông thường. Trong đó, Park Jung Woo (Ji Sung) là kiểm sát viên nổi trội của ngành và có một mái ấm với vợ và con gái nhỏ vô cùng hạnh phúc. Một ngày nọ anh ta tỉnh dậy, hốt hoảng nhận ra mình đang bị bắt giữ với tội danh sát nhân mà nạn nhân không ai khác chính là toàn bộ gia đình mình. Đồng thời Jung Woo cũng bị mất sạch trí nhớ trong vòng bốn tháng trở lại. Ký ức ít ỏi của anh chỉ còn hướng về vụ án kỳ lạ liên quan đến hai anh em sinh đôi của tập đoàn Cha Myung.

Hai anh em này bao gồm Cha Min Ho và Cha Sun Ho (đều do Uhm Ki Joon thủ vai). Người anh trai Cha Sun Ho thành đạt và có tính cách điềm đạm. Đứa em trai Cha Min Ho có ngoại hình giống Sun Ho như đúc nhưng tính tình hoàn toàn khác biệt. Cha Min Ho sau khi bị Park Jung Woo điều tra vì tội giết người đã ra tay hạ sát anh trai ruột để đóng giả anh mình hòng chạy tội. Cha Sun Ho chết trong đau đớn, còn Cha Min Ho thì thản nhiên sống trong thân phận anh trai.

Thủ đoạn độc ác này đã bị Park Jung Woo nhìn thấu và năm lần bảy lượt tìm cách vạch trần. Kết cục của vụ án vẫn chưa được tiết lộ, nhưng khán giả suy đoán Cha Min Ho có liên quan đến bi kịch và tình trạng nguy kịch của Park Jung Woo bốn tháng sau này.

Kiểm sát viên là một ngành nghề đáng kính và thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Thế nhưng đây là lần đầu tiên người xem phải tự hỏi liệu một người thi hành công lý có thể phạm tội ác tày trời như tình trạng của Park Jung Woo? Và liệu trong quá trình điều tra, một chi tiết hy hữu nào đó như việc cặp sinh đôi tráo đổi thân phận có thể qua mắt pháp luật và đem đến nguy hiểm cho người vô tội?

Cho đến hiện tại, Ji Sung và các nhân vật khác đang đưa người xem vào mê cung của rất nhiều câu hỏi về luân lý, tất nhiên là vẫn chưa có lời giải. Điều đáng khen nhất hiện nay chính là diễn xuất và sự nỗ lực của Ji Sung trong việc khắc hoạ một Park Jung Woo bi ai nhưng vẫn kiên cường tin vào lương tri và nghiệp vụ của mình. Chính Ji Sung cũng thừa nhận anh thường xuyên gặp ác mộng trong thời gian quay phim vì kịch bản quá căng thẳng.

Bộ phim hay Hàn Quốc BỊ CÁO - TRUY HỒI KÝ ỨC - Vượt Qua Án Tử. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (bi cao truy hoi ky uc vuot qua an tu vn2.vn).

English: BI CAO TRUY HOI KY UC Vuot Qua An Tu (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
MÊ CUNG

MÊ CUNG

PHIM Việt Nam
30/30
Đội Đặc Nhiệm TEN

Đội Đặc Nhiệm TEN

PHIM Hàn Quốc
9/9
THỢ SĂN MA TUÝ

THỢ SĂN MA TUÝ

PHIM Trung Quốc
50/50
CON GÁI ÔNG TRÙM

CON GÁI ÔNG TRÙM

PHIM Việt Nam
34/34
Không Nói Lời Tạm Biệt

Không Nói Lời Tạm Biệt

PHIM Trung Quốc
47/47
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.