Ngày Mai Bên em -  Phim Hàn Quốc hay

Ngày Mai Bên em - Phim Hàn Quốc hay

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ngay mai ben em phim han quoc hay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Ngày Mai Bên em - Phim Hàn Quốc hay thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Kim Ye Won, Lee Je-hoon, Shin Min Ah

Ngày Mai Bên Em là một bộ phim giả tưởng về một chuyện tình “ngọt ngào và lãng mạn” của một người du hành vượt thời gian và người vợ của mình. Bộ phim là sự kết hợp của đạo diễn Yoo Jae Won trong “Oh My Ghostess” và “King of High School” và biên kịch Ha Sung Hye trong bộ phim “Beyond the Clouds” và “All About My Wife”.

Ngày Mai Bên em -  Phim Hàn Quốc hay

Lee Je Hoon sẽ đóng vai người đứng đầu một công ty đầu tư bất động sản, tình cờ trở thành một người du hành vượt thời gian. Shin Min Ah sẽ vào vai người vợ, một nhiếp ảnh gia không tên trong đầu những năm 30, rơi vào tình trạng hoảng loạn khi biết về danh tính thật sự của chồng mình.

 

Với mục đích “Tomorrow With You” sẽ được quay xong toàn bộ trước khi công chiếu, đội ngũ sản xuất sẽ khởi quay vào tháng 9 này và dự kiến đây sẽ là bộ phim thứ Sáu – Bảy đầu tiên của tvN trong năm 2017.

Tomorrow with You (Ngày Mai Bên Em) đã nhanh chóng tiết lộ cho khán giả sự thật không ngờ đằng sau mối quan hệ giữa hai nhân vật này. Điều gì đã khiến Ma Rin trở thành người duy nhất liên quan tới cái chết của Lee Je Hoon trong năm 2019? Tất cả là do một vụ tai nạn đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ.

Trong quá khứ, So Joon và Ma Rin từng gặp nhau trên một chuyến tàu điện ngầm, tuy nhiên cuộc nói chuyện giữa họ diễn ra không mấy thân thiện. Vì tức giận với So Joon, Ma Rin đã hẹn anh xuống tàu để giải quyết mâu thuẫn. Đúng lúc đó, một vụ tai nạn trong đường hầm đã xảy ra, kéo theo cái chết của rất nhiều hành khách. So Joon được cho là người duy nhất sống sót sau vụ tai nạn. 49 ngày trôi qua kể từ sự kiện kinh hoàng, anh trở lại đường hầm và bất ngờ bị dịch chuyển tới tương lai. So Joon chính thức trở thành một nhà du hành thời gian bên cạnh nhiều nhà du hành khác kể từ đó.

Phim Ngày Mai Bên Em hàn quốc – Tomorrow With You 16 tập thuyết minh 2017 - vn2.vn

Bộ phim hay Hàn Quốc Ngày Mai Bên em - Phim Hàn Quốc hay. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ngay mai ben em phim han quoc hay vn2.vn).

English: Ngay Mai Ben em Phim Han Quoc hay (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tình yêu liều lĩnh

Tình yêu liều lĩnh

PHIM Hàn Quốc
32/32
Những Đóa Hồng Gai

Những Đóa Hồng Gai

PHIM Nhiều quốc gia
Con Gái MAFIA

Con Gái MAFIA

PHIM Thái Lan
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.