HỌC ĐƯỜNG 2017

HỌC ĐƯỜNG 2017

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hoc duong 2017 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim HỌC ĐƯỜNG 2017 thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Vietsub

Bộ phim học đường School 2017, phần tiếp theo của series Schoolnổi tiếng vừa phát sóng tập đầu tiên vào thứ 2 tuần này. Hãy điểm qua những lí do bạn nên xem bộ phim này nhé. 

 

nhung li do ban phai xem bo phim hoc duong school 2017

1. Dàn diễn viên trẻ và thần tượng âm nhạc nổi tiếng

Với sự tham gia của gugudan Se Jeong, Kim Jun gHyun, Jang Dong Yoon, Seol In Ah, Park Se Wan, Seo Ji Hoon, SF9 Rowoon, Ha Seung Ri, và Kim Hee Chan... School 2017 tập hợp hàng loạt gương mặt mới triển vọng, sẽ mang lại luồng gió mới cho màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong tháng 7.

2. Vẫn là những mẩu chuyện trong trường học không bao giờ cũ

Đạo diễn Park Jin Suk nói rằng School 2017 sẽ tập trung nói về những vấn đề giáo dục và mâu thuẫn mà học sinh phải đối mặt trong thời đại này. Phản ánh xu hướng hiện tại, bộ phim sẽ khắc họa việc làm sao cô nữ sinh Ra Eun Ho (Kim Se Jeong) có thể xin một vé đặc biệt vào đại học với bộ truyện tranh mạng của mình (webtoon). Nó cũng sẽ nói về những chủ đề hot như những kiểu tóc hay việc trang điểm của học sinh sau khi nội quy về cách ăn mặc trong những trường học tại Hàn Quốc ngày càng ''dễ thở'' hơn. Nó cũng nói về một anh hùng ''bí ẩn'' trong trường học và nỗ lực của những giáo viên trong việc bắt được người mà các học sinh tôn sùng.

3. Bức tranh thực tế về trường học

Từ năm 1999, series School (Trường học) của đài KBS đã luôn phản ánh những lo lắng của học sinh và những bất cập tại trường học. Trong hơn 18 năm qua, series này luôn phản ánh một cách khá là chính xác về những vấn đề này, khiến người xem có thể đồng cảm với bộ phim. School 2017 dự báo cũng sẽ khắc họa một cách thực tế những câu chuyện về trường học như các bộ phim đàn anh của mình là School 1999, 2013, và 2015.

Bộ phim hay Hàn Quốc HỌC ĐƯỜNG 2017. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hoc duong 2017 vn2.vn).

English: HOC DUONG 2017 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hạ Chí Chưa Tới

Hạ Chí Chưa Tới

PHIM Trung Quốc
Cuộc Chiến Hoàng Gia

Cuộc Chiến Hoàng Gia

PHIM Hàn Quốc
18/18
Đứng Lại Hoa Tiểu Thư

Đứng Lại Hoa Tiểu Thư

PHIM Trung Quốc
24/24
CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC

CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC

PHIM Trung Quốc
36/36
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.