VƯỢT NGỤC PHẦN 5

VƯỢT NGỤC PHẦN 5

THỂ LOẠI: Hành Động

DIỄN VIÊN:Mỹ

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim vuot nguc phan 5 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim VƯỢT NGỤC PHẦN 5 thuộc thể loại phim Hành Động của Mỹ. Michael vẫn còn sống trong một nhà tù, họ lên kế hoạch vượt ngục cực kì lớn.

Phim Vượt Ngục Phần 5 (2017): Lincoln và Sara tái ngộ sau khi họ khám phá ra rằng Michael vẫn còn sống trong một nhà tù ở Yemen. Và họ lên kế hoạch vượt ngục cực kì lớn với sự giúp đỡ của những người bạn cũ.

 

Phim Vượt Ngục Phần 5

 

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, hãng Fox bất ngờ tập hợp lại dàn diễn viên năm xưa để làm tiếp mùa thứ năm. Prison Break: Sequel bất ngờ hé lộ Michael Scofield vẫn còn sống và đang bị giam tại Yemen. Khi hay tin, người anh Lincoln lập tức triệu tập những người quen cũ lên đường giải cứu em mình.

Thông tin Prison Break tái xuất nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Trailer mùa năm của Prison Break nhận được 67 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận. Trên mạng xã hội, các fan ruột của Prison Break bày tỏ hy vọng phần mới với chín tập phim được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung để mang lại cho họ sự lôi cuốn như hai mùa đầu tiên.

Bộ phim hay Mỹ VƯỢT NGỤC PHẦN 5. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (vuot nguc phan 5 vn2.vn).

English: VUOT NGUC PHAN 5 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Sát thủ máu lạnh

Sát thủ máu lạnh

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
HỘI NỮ SÁT THỦ

HỘI NỮ SÁT THỦ

PHIM Trung Quốc
32/32
Thanh Gươm Trừ Tà

Thanh Gươm Trừ Tà

PHIM Hàn Quốc
Tập Full
Nghịch Thiên Kỳ Án 2

Nghịch Thiên Kỳ Án 2

PHIM Hồng Kông
30/30
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.