THÂM CUNG NỘI CHIẾN - PHẦN 1 - FAFIM

THÂM CUNG NỘI CHIẾN - PHẦN 1 - FAFIM

THỂ LOẠI: Cổ Trang Kiếm Hiệp

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tham cung noi chien phan 1 fafim chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim THÂM CUNG NỘI CHIẾN - PHẦN 1 - FAFIM thuộc thể loại phim Cổ Trang Kiếm Hiệp của Hồng Kông. Đặng Tụy Vân - Lê Tư - Trần Hảo - Trương Khả Di

Thâm cung nội chiến phần 1: Cuộc chiến nội cung là đề tài muôn thủa cho các nhà làm phim hồng kong , đã bao bộ phim thu hút người xem, bộ phim này kể về 3 cô gái, được những kẻ muốn thâu tóm hoàng cung , đã huấn luyện 3 cô gái này từ nhỏ, chờ lớn lên sẽ đưa vào hoàng cung , đẻ bên cạnh hoàng thượng , thực hiện âm mưu đen tối của mình .

Những cô gái này cạnh tranh với nhau, đến mức, 1 người bị chết, 1 người bị điên , chỉ còn 1 người làm nội gián , trụ vững trong cung. bề ngoài xinh đẹp nết na, nhưng trng bụng những mưu kế tính toán , hại nguwoif của cô gái này.những cuộc sống của họ khoong thể quyết định được, bởi những kẻ tạo ra họ đã bắt buộc họ phải làm, sóng gió hoàng cung, mưu lợi bất chính, mời các bạn theo dõi bộ phim.

THÂM CUNG NỘI CHIẾN - PHẦN 1 - FAFIM

3 cô gái là Như Nguyệt  xinh đẹp được hoàng thượng sủng ái . Ngọc Doanh : xuất thân từ gia đình giàu sang cao quý. Nhĩ Thuần , được gài vô cung để thám thính .An Xuyếnở trong cung từ nhỏ, hiền lành dễ thương.

Bộ phim hay Hồng Kông THÂM CUNG NỘI CHIẾN - PHẦN 1 - FAFIM. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tham cung noi chien phan 1 fafim vn2.vn).

English: THAM CUNG NOI CHIEN PHAN 1 FAFIM (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Trường Tương Thủ

Trường Tương Thủ

PHIM Trung Quốc
60/60
Nam Đế Bắc Cái 1994

Nam Đế Bắc Cái 1994

PHIM Hồng Kông
20/20
TÂN BIÊN THÀNH LÃNG TỬ

TÂN BIÊN THÀNH LÃNG TỬ

PHIM Trung Quốc
50/50
Nữ Tướng Bắc Tề

Nữ Tướng Bắc Tề

PHIM Trung Quốc
Huyền Thoại Hoa Mộc Lan

Huyền Thoại Hoa Mộc Lan

PHIM Trung Quốc
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.