THÂM CUNG NỘI CHIẾN PHẦN 2 - CUỘC CHIẾN CHỐN THÂM CUNG

THÂM CUNG NỘI CHIẾN PHẦN 2 - CUỘC CHIẾN CHỐN THÂM CUNG

THỂ LOẠI: Cổ Trang Kiếm Hiệp

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tham cung noi chien phan 2 cuoc chien chon tham cung chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim THÂM CUNG NỘI CHIẾN PHẦN 2 - CUỘC CHIẾN CHỐN THÂM CUNG thuộc thể loại phim Cổ Trang Kiếm Hiệp của Hồng Kông. Full HD

Bộ phim kẻ về câu chuyện đời sống ngầm trong nội cung, 1 ông vua nhưng có hàng ngàn cung tần mỹ nữ nên mỗi người phải giành giật hoàng thượng về riêng cho mình.

Hình ảnh có liên quan

 

Thuần phi (Ngũ Vịnh Vy) là phi tần trong cung, vì ghen tị với chị gái mình đã cho tin đồn thất thiệt về chị gái-Như phi (Đặng Tuỵ Văn). để biết được tin đồn này từ đâu ra , Hương Lăng (Thái Thiếu Phân) là 1 ty nữ đã điều tra tin đồn , tìm ra thủ phạm, nên cô được sự tín nhiệm của Như Phi nương nương.

 

Cao Lưu Phi làm trong nhóm kịch , và được mời vô cung biểu diễn cho các phi thần, nhưng nào ngờ cũng từ lúc này .Như phi đã bị Cao Lưu Phi hớp hồn , ngày đêm như phi thương nhớ anh chàng này cuốn vô cuộc tình tay ba  Cao Lưu Phỉ và Hương Lăng.

Thuần phi dã tìm đến thầy phong thủy  tướng số và là cựu tù nhân Đồng Cát Hải , đã lợi dụng ông ta để đánh đổ chị gái mình, mời các bạn xem tiep bộ phim hồng kong thâm cung nội chiến 2

Bộ phim hay Hồng Kông THÂM CUNG NỘI CHIẾN PHẦN 2 - CUỘC CHIẾN CHỐN THÂM CUNG. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tham cung noi chien phan 2 cuoc chien chon tham cung vn2.vn).

English: THAM CUNG NOI CHIEN PHAN 2 CUOC CHIEN CHON THAM CUNG (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Bích Huyết Kiếm

Bích Huyết Kiếm

PHIM Hồng Kông
ÂM MƯU BẤT THÀNH

ÂM MƯU BẤT THÀNH

PHIM Trung Quốc
20/20
CHIÊU DIÊU - CHIÊU DAO 2019

CHIÊU DIÊU - CHIÊU DAO 2019

PHIM Trung Quốc
56/56
Vương Triều Đoạt Ngôi

Vương Triều Đoạt Ngôi

PHIM Hàn Quốc
32/32
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.