Thanh Thanh Tử Khâm

Thanh Thanh Tử Khâm

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thanh thanh tu kham chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Thanh Thanh Tử Khâm thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Thanh Thanh Tử Khâm - chàng thư sinh đã phải trải qua nhiều gian nan, khó khăn nào là gặp nạn trong rừng.

Thanh Thanh Tử Khâm - Qing Qing Zi Jin là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cung Học Hữu Phỉ” của tác giả Ngô Ngọc. Xoay quanh câu chuyện Thơ Đường - Kho báu đất nước, thời bấy giờ có chàng thư sinh tên Lạc Thu Trì quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại. Lạc Thu Trì thi vào Học Viện Trúc tụ - nơi đào tạo tài năng, tu dưỡng thi nhân trẻ, gặp gỡ và giao lưu với những anh tài khác cũng như ý trung nhân đời mình là nữ sinh Văn Nhân Tuyến.
 
Trước khi Lạc Thu Trì xuất hiện thì người dẫn đầu trường về tài năng thơ ca chính là Phó Viễn Chi, được mệnh danh là thi nhân xuất chúng. Thế nhưng với sự thể hiện tài năng thơ ca khác biệt cũng như phong cách của mình Lạc Thu Trì đã đánh bại Phó Viễn Chi và Phi Hoa Lệnh để lên ngôi đầu bảng. Kể từ đó chàng thư sinh Lạc Thu Trì cùng ý trung nhân của mình Văn Nhân Tuyến dẫn dắt mọi người theo phong cách thơ giản dị, sâu sắc và chân chất của mình.
 
Ước mơ cuối cùng của Thu Trì chính là tham gia khoa cử để đỗ đạt trạng nguyên tạo phúc cho nhân gian. Và trước khi thực hiện giấc mơ ấy chàng thư sinh đã phải trải qua nhiều gian nan, khó khăn nào là gặp nạn trong rừng, tranh chữ thật giả trong tiệc mừng thọ, cuộc thi giải đố tại lễ hội Thượng Nguyên Đăng,...
 
Lạc Thu Trì có hội bạn, họ cùng nhau vượt qua những khó khăn có vui có buồn để rồi cùng nhau trưởng thành và với một câu chuyện tình lãng mạn. Tình tiết gây cấn nhất trong phim Thanh Thanh Tử Khâm chính là trong cuộc thi thơ cầu mưa, Lạc Thu trì vượt qua những thí sinh khác để đứng đầu. Sau đó, cuộc trao đổi học thuật với sứ giả với các học tử Đại Đường, Thu Trì dẫn dắt các học trò khác chiến thắng trận đấu mã cầu và thi thơ.
 
Thanh Thanh Tử Khâm, bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thời cổ trang lấy bối cảnh học đường thời cổ đại mang tới một màu sắc mới lạ và rất riêng cho dành khán giả phim Hoa Ngữ. Đồng thời phim Thanh Thanh Tử Khâm vẫn khắc họa vô cùng sâu sắc những định kiến và chuẩn mực về thi cử cùng học hành thời bấy giờ.
 
 
Phim Thanh Thanh Tử Khâm – Qing Qing Zi Jin được chuyển thể từ tiểu thuyết “Cung Học Hữu Phỉ” của tác giả Ngô Ngọc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Lạc Thu Trì, một chàng thư sinh quyết tâm trở thành một nhà thơ vĩ đại. Anh thi vào Học Viện Trúc Tụ- nơi nuôi dưỡng, đào tạo tài năng thi nhân trẻ, gặp gỡ những anh tài khác và cả ý trung nhân đời mình.
 
Tại nơi này, Lạc Thu Trì và hội bạn cùng nhau vượt qua những khó khăn vui có buồn có, cùng nhau trưởng thành, cùng với một câu chuyện tình lãng mạn...
Thanh Thanh Tử Khâm gây ấn tượng ban đầu bởi sự đơn giản cùng mạch phim ngắn gọn, súc tích nhưng lại xuất hiện ý nghĩ hiện đại núp dưới vỏ bọc cổ trang. Phim đã được chiếu miễn phí trên phimvn2 chiếu vào tối thứ 2,3,4 hàng tuần
Bộ phim hay Trung Quốc Thanh Thanh Tử Khâm. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thanh thanh tu kham vn2.vn).

English: Thanh Thanh Tu Kham (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hoa Nhung

Hoa Nhung

PHIM Trung Quốc
36/36
Mời Phò Mã Thần Thám Đón Dâu

Mời Phò Mã Thần Thám Đón Dâu

PHIM Trung Quốc
28/28
Mỹ Nhân Vô Lệ

Mỹ Nhân Vô Lệ

PHIM Trung Quốc
38/38
Kính Song Thành

Kính Song Thành

PHIM Trung Quốc
43/43
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

PHIM Trung Quốc
36/36
Thương Lan Quyết

Thương Lan Quyết

PHIM Trung Quốc
36/36
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.